Cách làm mờ sẹo thâm nhanh ngay khi thực hiện lần đầu

15:30:28 - 07/10/2014 - admin

Seo thâm trên mặt làm cho bạn thiếu sự tự tin vốn có của mình. Cách làm mờ sẹo thâm nhanh sau đây sẽ giúp bạn đánh bay vết thâm đen.

Seo thâm trên mặt làm cho bạn thiếu sự tự tin vốn có của mình. Để loại bỏ chúng bạn cần phải thực hiện đúng cách và kiên trì trong một khoảng thời gian dài. Cách làm mờ sẹo thâm nhanh sau đây sẽ giúp bạn đánh bay vết thâm đen.

Đánh tan sẹo thâm, lấy lại làn da quyến rũ

Đánh tan sẹo thâm, lấy lại làn da quyến rũ

Chanh tươi có chứa axit ciric và một lượng lớn vitamin C. Cả hai chất này tham gia tích cực vào quá trình tái tạo tế bào da mới nên rất hiệu quả trong việc làm mờ vết thâm do mụn gây ra, đặc biệt là trị sẹo thâm lâu năm.

Cách thực hiện: Lấy 1-2 quả chanh, vắt lấy nước cốt vào 1 cái bát nhỏ, sau đó dùng tăm bông thấm vào dung dịch nước cốt chanh và chấm nhẹ lên vùng da có vết thâm. Thực hiện đều đặn mỗi ngày từ 1 – 2 lần, vết thâm mụn sẽ giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bổ sung thêm vitamin C bằng cách uống nước chanh thường xuyên để có kết quả tốt hơn.

chua-mun-nhanh-chong-voi-chanh

Loại bỏ sẹo thâm nhanh chóng với chanh

Không chỉ xoa seo tham, chanh đã được sử dụng để điều trị rất nhiều bệnh về da. Với đặc tính hữu ích là sát trùng tự nhiên, nước cốt chanh rất thông dụng trong việc điều trị vết thâm mụn ở da mặt. Ngoài ra, nước chanh được xem là biện pháp hạn chế tốt tình trạng thâm mụn khác như thâm mụn trứng cá, trị mụn cám, mụn bọc, trị mụn đầu đen…

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...