Cách làm mờ sẹo thâm giúp bạn tự tin khoe sắc đón thu

11:44:28 - 09/10/2014 - admin

Sẹo thâm có thể sẽ lây lan nhanh nếu bạn không có cách thích hợp để đối phó hay chữa trị kịp thời, cách làm mờ sẹo thâm đơn giản nhất là từ thiên nhiên

Sẹo thâm có thể sẽ lây lan nhanh nếu bạn không có cách thích hợp để đối phó hay chữa trị kịp thời, cách làm mờ sẹo thâm đơn giản nhất là từ thiên nhiên, bạn có thể thự hiện ngay tại nhà.

Cách làm mờ sẹo thâm giúp bạn tự tin khoe sắc đón thu

Cách làm mờ sẹo thâm giúp bạn tự tin khoe sắc đón thu

Chữa sẹo thâm cực nhanh nhờ dưa chuột

Bạn nghiền nát dưa chuột, dùng bông tẩy trang thấm nước dưa chuột rồi để vào tủ lạnh trong vòng 15 – 20 phút. Sau khi rửa sạch mặt, và thấm khô nước với khăn bông mềm, bạn dùng bông thấm nước dưa chuột đắp trực tiếp lên da mặt. Nước dưa chuột sẽ làm mờ thâm sẹo, đồng thời dưỡng da bạn trắng sáng, mềm mại hơn. Chỉ sau khoảng một tuần áp dụng liên tục, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của làn da.

Chuối giúp tẩy sẹo thâm hiệu quả

Chuối vốn là thứ quả có tác dụng làm mờ sẹo rất hiệu quả. Chỉ cấn nghiền nát một quả chuối sau đó, thoa kem chuối lên mặt và để trong khoảng 7 phút rồi rửa sạch với nước. Thực hiện 2-3 lần/ tuần giúp làm mờ các vết sẹo lâu năm một cách nhanh chóng.

Trị mụn thâm bằng mặt nạ chuối

Trị sẹo thâm bằng mặt nạ chuối

Dầu gấc hỗ trợ xóa sẹo thâm ở chân

Dầu gấc không chỉ giúp làm mềm da, dưỡng da trắng hồng mà còn xóa mờ các vết thâm nám rất hiệu quả. Nếu cảm thấy làm dầu gấc khá kì công thì có thể sử dụng các viên nang dầu gấc có bán tại các nhà thuốc sẽ tiện lợi hơn nhiều. Chỉ cần lấy dầu gấc thì viên nang thoa trực tiếp lên các vết sẹo, massage nhẹ nhàng cho dầu thấm vào da, hoặc uống bổ sung dầu gấc để làn da được tái tạo.

Xem thêm: Cách chữa sẹo thâm ở chân

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...