Cách làm mắt to trong 2 bước cơ bản

09:58:42 - 22/07/2015 - admin

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách làm mắt to đơn giản và hiệu quả chi sau 2 bước cơ bản là bạn đã nhanh chóng sở hữu đôimắt to và long lanh.

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách làm mắt to đơn giản và hiệu quả chi sau 2 bước cơ bản là bạn đã nhanh chóng sở hữu đôimắt to và long lanh.

Dùng mí mắt giả dạng miếng dính để tạo mí mắt to tròn tự nhiên

Đây là cách phổ biến và mang lại hiệu quả tốt nhất. Miếng dính này có thể phù hợp với mọi kiểu dáng khác nhau của đôi mắt. Chúng có thể dính trên mí mắt lâu hơn eyelid glue và cũng tạo ra đường mí mắt mới rõ rệt hơn.

Dùng mí mắt giả để làm mắt to tự nhiên​

Miếng dính thường được cắt sẵn, với lớp keo dính đều ở 2 mặt và có độ dài tương xứng với mí mắt của bạn nên rất dễ sử dụng. Trước khi mua, bạn cần chắc chắn rằng chúng không có thành phần hóa học gây kích ứng cho mắt.

Cách sử dụng:

Sử dụng nhíp gỡ miếng dính ra và dán lên đường mí mắt bạn mong muốn. Sau đó dùng thanh hình “V” đính kèm sản phẩm, ấn mí mắt mới sâu vào trong. Thực hiện trước khi trang điểm vùng mắt.

Cách làm mắt to

Cách làm mắt to

Dùng mí mắt bằng hồ dán cũng là 1 trong những cách làm mắt to

Tuy cách này ít hiệu quả hơn so với dùng miếng dính nhưng chúng sẽ giúp mí mắt của bạn trông tự nhiên hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thường xuyên quết lại lớp hồ sau vài giờ để giữ cho chúng bền hơn và tránh cho mí mắt không sụp lại như cũ.

Dùng hồ dán để làm mí mắt to tròn tự nhiên

Cách sử dụng:

Quết 1 đường hồ dọc theo đường mí mắt mới mà bạn mong muốn. Đợi 1 lúc cho lớp hồ gần khô, chuyển từ màu đục sang trong suốt và vẫn còn hơi dính. Sau đó dùng thanh “V” ấn nhẹ mí mặt vào sâu nhiều lần.

Tham khảo:

>> cắt mắt 2 mí

>> cách trang điểm mắt tự nhiên

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...