Cách hay trị mụn cám hiệu quả bằng rau củ

09:07:45 - 05/02/2015 - admin

Các vết mụn cám không làm mất thẩm mỹ quá nhiều cho khuôn mặt của bạn nhưng nó vẫn khiến bạn mất tự tin. Sau đây là một số cách trị mụn cám hiệu quả cho các chị em bằng các loại rau củ tại nhà.

1. Cách trị mụn cám bằng rau diếp cá

Cách hay trị mụn cám hiệu quả bằng rau củ

Cách hay trị mụn cám hiệu quả bằng rau diếp cá

Mỗi ngày bạn có thể ăn rau diếp cá như một loại rau sống. Rau diếp cá sẽ có tác dụng giải nhiệt, dưỡng da, làm trắng da và giúp trị mụn cám rất hiệu quả.

Bạn rửa sạch và giã nát rau diếp cá và lấy hỗn hợp này làm mặt nạ trị mụn cám rồi đắp lên vùng da bị mụn sẽ rất hữu ích đấy.

2. Cách trị mụn cám bằng rau cải xoong

Cách hay trị mụn cám hiệu quả bằng rau củ

Cách hay trị mụn cám hiệu quả bằng cải xoong

Rau cải xoong là một trong những loại rau củ quả tốt dùng để  trị mụn cám từ thiên nhiên  bởi trong loại rau này có chứa nhiều các loại vitamin như:  vitamin A, vitamin C, vitamin C.. và một số khoáng chất cần thiết cho làn da bị mụn.

3. Cách trị mụn cám bằng khoai  lang

Cách hay trị mụn cám hiệu quả bằng rau củ

Cách hay trị mụn cám hiệu quả bằng khoai lang

Cả lá và củ khoai lang đều có khả năng giúp nhuận tràng, giảm lượng mỡ thừa trong máu, giảm lượng cholesterol, các chất béo không tốt vì vậy mà ăn khoai lang mỗi ngày sẽ giúp giam can hiệu quả.

Ngoài ra, ăn khoai lang mỗi ngày còn giúp bài tiết các chất nhờ rất tốt cho làn da bị mụn. Nhiều người đã áp dụng cách trị mụn cám tại nhà với khoai lang và thấy nó đem lại hiệu quả rất tốt.

Trên đây là 3 cách giúp trị mụn cám hiệu quả tại nhà bằng các loại rau củ rẻ tiền mà mang lại hiệu quả rất tốt lại an toàn tuyệt đối cho da. Các chị em hãy thực hiện để có được làn da trắng hồng và trị mụn cám hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...