Cách điều trị mụn thịt với công nghệ laser CO2 siêu xung

22:29:00 - 21/10/2013 - admin

Mụn thịt tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Do vậy, những phương pháp trị mụn thịt luôn được nhiều chị em quan tâm. Thông thường, điều trị mụn thịt sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên không cho hiệu quả cao. Thay vào đó, chị em nên tìm đến công nghệ cao để xử lý loại mụn này. Trong đó, cách điều trị mụn thịt với công nghệ laser CO2 siêu xung được đánh giá cao.

Mụn thịt là gì?

Mụn thịt thực chất là u cuống ống tuyến mồ hôi. Loại mụn này sinh ra do tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh từ đó tạo ra những khối u nổi gờ trên da. Mụn thịt có thể xuất hiện ở bất cứ vùng nào trên da mặt nhưng phần lớn mụn thịt thường mọc xung quanh mắt. Đôi khi da bị mụn thịt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn cản trở tầm nhìn của mắt nếu mụn có kích thước lớn.

Cách điều trị mụn thịt với công nghệ laser CO2 siêu xung 1

Mụn thịt gây mất thẩm mỹ

Về cơ bản, mụn thịt không gây hại đến sức khỏe cũng như không bị viêm nhiễm hay gây đau đớn như mụn trứng cá hay mụn bọc. Tuy nhiên, mụn thịt sẽ phát triển về kích thước nếu như không có cách điều trị mụn kịp thời.

Bên cạnh đó, mụn thịt thường xuất hiện ở phụ nữ sau 40 tuổi và mang yếu tố di truyền. Do đó, chị em phụ nữ ở độ tuổi này rất quan tâm đến các biện pháp trị mụn thịt.

Ưu điểm của công nghệ laser CO2 siêu xung:

Không giống như các công nghệ trước đây dễ để lại sẹo sau quá trình điều trị, công nghệ laser CO2 siêu xung trị mụn dựa trên cơ chế phát tia laser với kích thước cực nhỏ và trong một khoảng thời gian ngắn. Nhờ đó, tác động của tia laser chỉ tập trung vào phần mụn thịt do vậy không làm tổn thương các vùng da xung quanh. Chính vì thế, chị em có thể tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc trị sẹo mụn.

Cách điều trị mụn thịt với công nghệ laser CO2 siêu xung 2

Cách điều trị mụn thịt với công nghệ laser CO2 siêu xung

Đặc biệt, công nghệ này có khả năng đi sâu vào tận gốc của cuống tuyến mồ hôi nhằm phá hủy các thương tổn một cách triệt để. Nhờ đó, sử dụng công nghệ laser Co2 siêu xung là một trong những cách trị mụn thịt kinh tế và hiệu quả lâu dài.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ này vì vậy chị em có thể tham khảo cách điều trị mụn thịt với công nghệ laser CO2 siêu xung tại đây.

Thân mến!

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...