Cách điều trị mụn thịt vĩnh viễn hiệu quả bạn đã biết chưa?

02:35:29 - 13/06/2016 - admin

Mụn thịt xuất hiện do rối loạn của các tuyến mồ hôi, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến diện mạo và tâm lý người bệnh. Công nghệ Laser siêu xung sẽ mang đến một liệu pháp điều trị mụn thịt vĩnh viễn, đảm bảo hiệu quả.

Công nghệ Laser siêu xung – điều trị mụn thịt vĩnh viễn chỉ sau 1 lần

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật Laser siêu xung ra đời được xem là cách trị mụn thịt ở cổ tối ưu nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội. Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận. Với công nghệ tiên tiến này, có thể loại bỏ 98% mụn thịt khỏi da với mức độ an toàn cao đối với da.

Trị mụn thịt an toàn bằng Laser siêu xung

Trị mụn thịt an toàn bằng Laser siêu xung

Tại sao Laser siêu xung tối ưu vượt trội so với đốt laser thông thường trong điều trị mụn thịt vĩnh viễn?

Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser siêu xung hiệu quả theo cơ chế phát xung tác động trực tiếp phá vỡ nhân mụn trắng hút sạch mầm mống gây mụn nhưng không hề tổn thương vùng da xung quanh, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm vượt trội của Laser siêu xung

Ưu điểm vượt trội của Laser siêu xung

Thiết bị laser có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí mụn do vậy tác động nhẹ nhàng, không xâm lấn vùng da xung quanh. Năng lượng tia laser tác động lên da triệt tiêu mụn không sử dụng dao kéo hạn chế mọi tổn thương.

Kết quả điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung có như mong muốn?

Laser siêu xung trị mụn thịt hiệu quả dựa trên nguyên lý hoạt động của năng lượng Laser tái tạo da hiệu quả bằng bước sóng 10.600m tác động sâu vào da vừa kích thích tăng trưởng collagen cấu tạo lớp da mới, tăng sự đàn hồi, hỗ trợ bài tiết vừa làm đầy các vết lõm một cách nhanh chóng. Do đó, làn da được điều trị mụn thịt vĩnh viễn, hiệu quả cao.

Trước và sau khi trị mụn thịt

Trước và sau khi trị mụn thịt

Thời điểm hiện tại, công nghệ Laser siêu xung đang được ứng dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Đông Á với kỹ thuật hiện đại, các bác sỹ giàu kinh nghiệm tại Việt Nam và Quốc tế, cam kết trị mụn thịt hiệu quả, an toàn tuyệt đối và nhanh chóng phục hồi làn da.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...