Cách điều trị mụn thịt từ nguyên liệu tự nhiên

10:16:26 - 18/03/2015 - admin

Các cách trị mụn thịt tự nhiên bằng dân gian Cách trị mụn thịt bằng lá bạc hà Bạn hãy cho vài lá bạc hà tươi vào trong một mảnh vải xô sạch rồi dung cỗi giá nhuyễn. Sau đó lấy nuớc ép nguyên chất. Sử dụng thoa chúng trực tiếp vùng da cần trị mụn thịt và […]

Các cách trị mụn thịt tự nhiên bằng dân gian

Cách trị mụn thịt bằng lá bạc hà

Hé lộ cách trị mụn thịt tự nhiên từ dân gian xưa

Trị mụn thịt tự nhiên từ dân gian bằng lá bạc hà an toàn hiệu quả

Bạn hãy cho vài lá bạc hà tươi vào trong một mảnh vải xô sạch rồi dung cỗi giá nhuyễn. Sau đó lấy nuớc ép nguyên chất. Sử dụng thoa chúng trực tiếp vùng da cần trị mụn thịt và nhớ thực hiện đều đặn hàng ngày.

Cách trị mụn thịt với dứa

Các dưỡng chất có trong quả dứa có tác dụng thức đầy việc loại bỏ da chết, điều trị mụn thịt. Bên cạnh đó, dứa còn giúp cải thiện sắc tố da, giúp da không bị khô và bong tróc. Hãy dùng một lát dứa mỏng để đắp lên những nốt mụn thịt, mỗi ngày một lần, kiên trì thực hiện cho tới khi mụn thịt hoàn toàn biến mất.

 Cách trị mụn thịt bằng quả bơ

Hé lộ cách trị mụn thịt tự nhiên từ dân gian xưa

Cách trị mụn thịt bằng bơ rất hữu nghiệm

Bạn hãy chọn trái bơ thật chín, tách lấy phần cùi, nghiền nhuyễn và có thể them một vài giọt dầu ôliu. Hãy dung nó thoa đều khắp lên mặt khoảng 30 phút sau thì rửa lại với nước.

 Cách trị mụn thịt bằng lá tía tô

Lá tía tô đem phơi sương tức là bạn đem phơi lá qua đêm ở ngoài trời nhưng không đeer người khác biết, sau đó đem xát vào chỗ hạt cơm. Có thể dung vải để quấn chặt hoặc dung băng dính cố định chỗ  đắp. Hiệu quả nhất là làm vào buổi tuối trước khi đi ngủ để tránh nước hoặc các hoạt động làm xô lệch chỗ đắp. Làm liên tục như vậy trong vài tuần, bạn sẽ thấy các mụn cóc se nhỏ lại.

 Cách trị mụn thịt với tinh dầu chanh

Hé lộ cách trị mụn thịt tự nhiên từ dân gian xưa

Tinh dầu chanh trị mụn thịt an toàn

Tinh dầu chanh giúp tẩy chất nhờn ở da, chống nhiễm trùng, có tính sát khuẩn và làm se da nên được dùng để điều trị các chứng bệnh về da như: mụn cóc, lang ben, mụn thịt. Để điều trị mụn thịt, bạn chỉ cần dùng 1 giọt tinh dầu chanh nguyên chất thoa trực tiếp vào vùng da bị mụn. Thực hiện đều đặn và kiên trì sẽ cho kết quả tốt.

 Những điều cần chú ý khi trị mụn thịt bằng dân gian

Việc điều trị mụn thịt bằng các phương pháp dân gian tự nhiên đòi hỏi bạn phải kiên trì trong thời gian dài. Bên cạnh đó, các biện pháp này cũng chỉ có tác dụng cải thiện chứ không thể điều trị được tận gốc tình trạng này. Vì vậy, muốn điều trị triệt dể mụn thịt dòi hỏi đến các công nghệ hiện đại mới có thể điều trị tận gốc các yếu tố gây bệnh bên trong. Hiện nay sự ra đời của công nghệ Laser Siêu Xung đã tạo ra bước tiến vượt trội. Đây là cách trị mụn thịt an toàn và tính hiệu quả cao. Mang lại kết quả trị mụn thịt như ý, bạn có thể nhanh chóng sở hữu làn da sang mịn, sặn chắc và khỏe mạnh.

Xem thêm bài viết :

=> Cách chăm sóc da mặt bị mụn

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...