Cách điều trị mụn thịt quanh mắt tận gốc tốt nhất

00:55:49 - 16/03/2016 - admin

Bất kì một biện pháp làm đẹp nào nếu không được tiến hành tận gốc thì sẽ mang đến một số rắc rối sau này. Mụn thịt quanh mắt cũng vậy, cùng tìm hiểu cách điều trị mụn thịt quanh mắt tận gốc tốt nhất tại đây.

Cách điều trị mụn thịt quanh mắt tận gốc tốt nhất

Mụn thịt ban đầu xuất hiện chỉ như các đốm trắng nhỏ trên da mặt, không ảnh hưởng tới sức khoẻ cũng như diện mạo cho lắm. Nhưng theo thời gian, mụn thịt và mụn thịt quanh vùng mắt gia tăng không ngừng và trở nên nghiêm trọng hơn.

Những biện pháp trị mụn thịt quanh mắt thường thấy có một số tác dụng nhất định, nhưng không thể trị tận gốc mà đôi khi tái phát với tốc độ nhanh.

Đâu là cách điều trị mụn thịt quanh mắt tận gốc tốt nhất?

Đâu là cách điều trị mụn thịt quanh mắt tận gốc tốt nhất?

Như vậy, cách chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất là gì?

Xin giới thiệu đến bạn công nghệ Laser siêu xung – một trong những công nghệ hiện đại điều trị mụn thịt quanh mắt tận gốc được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Điều trị mụn thịt quanh mắt tận gốc với Laser siêu xung

Laser siêu xung – đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến từ Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận. Các bác sỹ và chuyên gia da liễu đánh giá đây là phương pháp điều trị mụn thịt tận gốc hiệu quả hàng đầu với khả năng trị đến 98% mụn thịt trên làn da.

Trị mụn thịt quanh mắt với Laser siêu xung

Laser siêu xung mang đến hiệu quả trị mụn thịt quanh mắt rất tốt

Laser siêu xung mang lại sự an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn. Các tia Laser tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn thịt, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Vì thế, nếu điều trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung, các vùng da quanh mắt và thị giác của bạn sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

laser siêu xung trị mụn thịt trên mặt dứt điểm nhanh chóng

Laser siêu xung an toàn tuyệt đối cho làn da xung quanh mắt

Ngoài ra, Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, trị mụn thịt tận gốc, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da.

Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung vượt trội hơn hẳn các phương pháp chữa mụn thịt thông thường mà ta hay thấy.

Trên đây là một vài nét giới thiệu về công nghệ được đánh giá là cách điều trị mụn thịt quanh mắt tận gốc tốt nhất. Mọi thắc mắc mời liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp cụ thể

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...