Cách điều trị mụn thịt dư tốt nhất

09:58:22 - 19/11/2014 - admin

Trả lời Chào chi! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn.Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau: Mụn thịt dư là những u nhú lành tính từ vài mm đến vài cm xuất hiện ở bất cứ đâu cả trên mặt và trên […]

Trả lời

Chào chi!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn.Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Mụn thịt dư là những u nhú lành tính từ vài mm đến vài cm xuất hiện ở bất cứ đâu cả trên mặt và trên cơ thể. Mụn thịt này không đau, không ngứa, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực nhạycảm và tiếp xúc nhiều với môi trường như mặt và cổ. Các mụn thịt không gây hại cho sức khỏelàn da nhưng gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Xem thêm : Cách trị mụn hiệu quả

Cách điều trị mụn thịt dư tốt nhất

Hiện nay, để điều trị mụn thịt dư một cách triệt để, vĩnh viễn, các chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới đã tin cẩn và chọn lựa công nghệ laser Siêu Xung mang lại bước thành công lớn trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da. Laser Siêu Xung là Công nghệ vượt trội của Mỹ đã được chứng nhận là giải pháp , mau chóng, hiệu quả triệt để, đạt tính thẩm mỹ cao bởi tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống của con người ( FDA ) của Hoa Kỳ.

Giải pháp nào điều trị mụn thit dư an toàn

Giải pháp nào điều trị mụn thit dư an toàn

Tính năng vượt trội của laser  Siêu Xung cho phép phát ra cột tia vi phân cực mỏng với bước sóng dài 10.600nm có khả năng định vị chuẩn xác tác nhân gây bệnh, mau chóng loại bỏ “gốc rễ” ngăn không cho chúng tái phát trở lại, song song tai game mien phi truyền tải nhiệt năng kích thích sợi mô collagen được tăng sinh, củng cố cấu trúc da chém đẹp mang lại làn da săn chắc, trắng mịn tự nhiên.

Hiện nay công nghệ này được thẩm mỹ viện Đông Á tiếp thu chuyển giao vận dụng điều trị thành công cho nhiều khách hàng kể cả những vùng mẫn cảm nhất.

Một số lưu ý khác khi bị mụn thịt dư

Giải pháp nào điều trị mụn thit dư an toàn

Giải pháp nào điều trị mụn thit dư an toàn

Bạn nên hạn chế việc thức đêm và kiêng ăn các đồ chứa nhiều dầu mỡ, cay nóng.

– Không nên tự ý mua thuốc điều trị mụn thịt nếu nếu như không được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn.

Xem thêm : Cách chăm sóc da mặt bị mụn

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...