Cách chữa trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả triệt để nhất

07:19:16 - 18/06/2015 - admin

Mụn thịt quanh mắt rất hay gặp ở những chị em lứa tuổi trung niên. Cách chữa trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả triệt để nhất đến nay đã được nhiều khoa học nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Laser Siêu Xung với nhiều ưu điểm vượt trội.

Vì sao cần tìm cách chữa trị mụn thịt quanh mắt ngay?

Bởi vì mụn thịt không giống các loại mụn thông thường khác nên chúng không thể chữa trị mụn thịt quanh mắt bằng các phương pháp tự nhiên được.  Mụn thịt không thể tự mất đi hay suy giảm, nếu không chữa trị triệt để mụn thịt sẽ lan ra vùng da xung quanh dày đặc hơn.

Cách chữa trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả triệt để nhất

Tìm cách chữa trị mụn thịt quanh mắt ngay không nó sẽ lan rộng hơn

Mụn thịt mới đầu xuất hiện ở quanh vùng mắt sau đó nhanh chóng lan rộng ra thái dương, trán, ria mép, cằm, cổ, vành tai. Mụn thịt để lâu có thể liên kết lại thành mảng lớn trên da. Mụn thịt càng để lâu cấu trúc càng phức tạp và khó chữa hơn. Vì vậy những cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà hay phương pháp tự nhiên thường không đem lại hiệu quả như các phương pháp sử dụng công nghệ cao.

Cách chữa trị mụn thịt quanh mắt triệt để bằng Laser Siêu Xung

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được đưa ra cho điều trị mụn thịt. Mỗi phương pháp có một ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên phụ thuộc vào tình trạng mụn thịt ở mỗi người. Tại thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng cách chữa trị mụn thịt quanh mắt tiên tiến bằng công nghệ Laser Siêu Xung.

Công nghệ này sẽ làm mụn thịt triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da, chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ tươi sáng mịn màng cho làn da của bạn. Bên cạnh đó Laser Siêu Xung là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả với các bước sóng có độ dài 10.600nm. Công nghệ Laser Siêu Xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn ích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm của da. Cùng lúc đó, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí “ bắn” bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc.

Cách chữa trị mụn thịt quanh mắt an toàn và hiệu quả đã và đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á.  Hàng trăm khách hàng chữa mụn thịt quanh mắt tại đây đều có được kết quả trị mụn như ý muốn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách chăm sóc da mụn

=> Cách trị mụn cóc

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...