Cách chữa sẹo thâm ở mặt nhanh chóng từ Vitamin E

11:28:38 - 06/10/2014 - admin

Khi các vết sẹo mới xuất hiện, bạn có thể áp dụng các phương pháp trị vết thâm đơn giản. Vitamin E cách chữa sẹo thâm ở mặt từ thiên nhiên mang lại hiệu qủa tối ưu nhất.

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta khó có thể tránh khỏi những va chạm và rồi vết sẹo cũng sẽ tồn tại trên da bạn như một điều tất yếu. Khi các vết sẹo mới xuất hiện, bạn có thể áp dụng các phương pháp trị sẹo mụn và vết thâm đơn giản. Vitamin E cách chữa sẹo thâm ở mặt từ thiên nhiên mang lại hiệu qủa tối ưu nhất.

trị sẹo thâm trên mặt từ vitamin E

Trị sẹo thâm trên mặt từ vitamin E

Vitamin E rất an toàn cho những người khỏe mạnh khi dùng bằng đường uống hoặc bôi lên da, loại vitamin E nguyên chất là liệu pháp đầu tiên được dùng để điều trị sẹo mụn và vết thâm rất tốt, đặc biết là khả năng chữa sẹo thâm lâu năm cực hiệu quả.

Bạn hãy thực hiện như sau nhé!

Sử dụng Vitamin E để điều trị sẹo mụn và vết thâm rất đơn giản, bạn có thể bổ sung vitamin E bằng cách uống dầu vitamin E hoặc viên nang (ở mức vừa phải theo chỉ dẫn của bác sĩ) hoặc áp dụng theo cách làm mờ sẹo thâm sau:

  • Tẩy trang, rửa mặt và tay thật sạch.
  • Dùng tăm bông thấm Vitamin E rồi bôi nhẹ lên các vùng da bị sẹo.
  • Để dầu Vitamin E trên vùng da bị sẹo trong khoảng 4 -5 giờ.
  • Rửa mặt lại với nước ấm.

Kiên trì áp dụng cách xóa sẹo thâm lâu năm này ít nhất một ngày một lần, sau vài tuần bạn sẽ thấy sự hiệu quả rõ rệt.

Nếu điều kiện không cho phép bạn dùng Vitamin E nguyên chất bạn có thể bổ sung các thực phẩm giàu Vitamin E vừa an toàn vừa tốt cho da như hạnh nhân, củ cải, hạt dẻ, rau cải xanh, rau bina, dầu thực vật, bơ thực vật, bông cải xanh, quả mơ sấy, khoai môn, kiwu và xoài, đu đủ, quả bơ, cà chua…

Xem thêm: Xóa sẹo thâm ở chân

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...