Cách chữa mụn trứng cá ở đâu tốt nhất?

08:34:44 - 16/02/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện, gần đây em mọc rất nhiều mụn trứng cá. Mỗi lần chạm vào rửa mặt là rất khó chịu, em vốn thích mấy cách tự nhiên với ngại đi thẩm mỹ viện lắm. Nhưng cứ tình trạng mụn thế này thì em chết mất. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nên chữa mụn trứng cá ở đâu tốt nhất và nên trị bằng phương pháp nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài không ạ! Em xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mụn trứng cá là bện lý thường gặp ở độ tuổi thanh thiếu niên,  không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm bạn mất tự tin khi gaio tiếp. Những loại mụn này rất khó điều trị, thực tế cho thấy nhiều trường hợp điều trị mãi  không khỏi hoặc tái đi tái lại, kéo dài dai dẳng làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh. Mụn hay xuất hiện như mụn trứng cá ở trán, mũi ,cằm… Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để nhanh chóng loại bỏ những nốt mụn trên, bạn nên áp dụng công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay.

Phương pháp chữa mụn trứng cá tốt nhất

Cách chữa mụn trứng cá ở đâu tốt nhất?

Cách chữa mụn trứng cá ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có nhiều phương pháp để chữa mụn trứng cá nhưng cach tri mun tot nhat là bạn nên sử dụng công nghệ Blue Light. Với việc sử dụng công nghệ Blue Light mụn được loại bỏ hoàn toàn bởi ánh sánh đơn sắc từng màu quang phổ tác động trực tiếp vào nhân mụn, triệt để hoàn toàn nguồn sinh sản mụn.  Với công nghệ này tiêu diệt cồi nhân mụn mà không hề ảnh hưởng đến các vùng xung quanh và không gây biến chứng cho da, đảm bảo an toàn tuyệt đối an toàn cho làn da.

Chữa mụn trứng cá ở đâu tốt

Tại thẩm mỹ viện Đông Á là trung tâm thẩm mỹ trị mụn uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da. Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong áp dụng công nghệ trị mụn Blue Light- công nghệ hiện đại nhất hiện nay vào điều trị mụn cho khách hàng đã mang lại những kết quả điều trị mụn tối ưu.

Cách chữa mụn trứng cá ở đâu tốt nhất?

Cách chữa mụn trứng cá ở đâu tốt nhất?

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Đông Á là thẩm mỹ viện hàng đầu trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chữa mụn trứng cá tại thẩm mỹ viện Đông Á chắc chắn sẽ giúp bạn trị mụn nhanh chóng, tuyệt vời, không để lại sẹo và không tái phát.

Nếu còn điều gì thắc mắc bạn nên sắp xếp thời gian qua thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám , tư vấn miễn phí nhé!

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...