Cách chữa mụn thịt hiệu quả bằng laser công nghệ cao

00:56:55 - 22/06/2016 - admin

Không thể bôi thuốc hoặc uống bất cứ thứ thuốc nào mà hết mụn thịt được. Đã từng có biện pháp dùng áp Nitơ hay laser CO2 để bắn phá những mụn thịt xấu xí này. Tuy nhiên, để loại bỏ những rủi ro và xâm lấn, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời cách chữa mụn thịt hiệu quả bằng laser mới, được chuyên gia khuyên dùng.

Cách chữa mụn thịt hiệu quả bằng laser công nghệ cao

Cách chữa mụn thịt hiệu quả bằng laser công nghệ cao

Cách chữa mụn thịt hiệu quả bằng laser công nghệ cao

Hiện nay, với công nghệ mới chuyên ngành, những mụn này được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da, chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ đẹp tươi sáng mịn màng cho làn da mặt.

Một trong những cách chữa mụn thịt hiệu quả bằng laser công nghệ cao được chuyên gia khuyên dùng đó là Laser Siêu Xung, phương pháp trị mụn thịt bằng bước sóng đa năng thông minh có chọn lọc, cụ thể:

Laser siêu xung sử dụng các chùm tia vi phân đa cực siêu nhỏ có năng lượng cực lớn để tác động tập trung và quét scan tới 7 mm hạ bì da để phân hủy u tuyến keo (nguyên nhân hình thành nên các nốt thịt thừa).

Bước sóng có độ dài 10.600nm tác động tận sâu hạ bì da để kích thích tái tạo tế bào da, tăng sinh collagen đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp làm đầy và nuôi dưỡng vùng da sau điều trị trở nên mịn màng, vì thế mà cách chữa mụn thịt hiệu quả này luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia và khách hàng.

>>>Có thể bạn cần biết: Cách trị mụn thịt tận gốc

Kết quả từ cách chữa mụn thịt hiệu quả bằng laser

Da sạch mịn nhờ cách chữa mụn thịt hiệu quả bằng laser công nghệ cao

Da sạch mịn nhờ cách chữa mụn thịt hiệu quả bằng laser công nghệ cao

Cách chữa mụn thịt hiệu quả nhờ công nghệ laser mới, mang lại những kết quả vượt trội như sau:

+ Triệt tiêu hoàn toàn mụn thịt dư(cả mụn thịt quanh mắt)

+ Không để lại sẹo

+ Không để lại vết thâm

+ Trả lại làn da ban đầu cho bạn và đẹp hơn thế nữa

+ Không còn mụn thịt, da mịn màng và đều màu

Để được tư vấn thêm về cách chữa mụn thịt hiệu quả nhờ vào phương pháp laser công nghệ cao, bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 1900.6498 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...