Cách chữa mụn thịt hiệu quả bằng công nghệ laser mới

00:47:22 - 01/06/2016 - admin

Bạn đã từng thử áp dụng những mẹo trị mụn thịt tự nhiên, dùng các loại thuốc… nhưng đều không giải quyết được vấn đề? Vậy hãy thử cách chữa mụn thịt hiệu quả bằng công nghệ laser mới đến từ Hoa Kỳ – Laser Siêu Xung dưới đây nhé!

Mụn thịt hình thành do sự rối loạn chức năng bài tiết của tuyến mồ hôi dẫn tới tình trạng tại các lỗ chân lông xảy ra ứ đọng bít tắc dư thừa lượng dầu, các chất cặn bã không đào thải ra ngoài được. Lâu ngày sẽ hình thành các u nang bã nhờn với kích thước rất nhỏ chỉ từ 1-2mm, đó chính là cơ chế hình thành mụn thịt.

Cách chữa mụn thịt hiệu quả bằng laser

Công nghệ Laser siêu xung được giới chuyên gia đánh giá là cách điều trị mụn thịt hiệu quả nhất cho tơi thời điểm này, bằng những tác động cụ thể như:

Cách chữa mụn thịt hiệu quả bằng công nghệ laser mới của Hoa Kỳ

Cách chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả bằng công nghệ laser mới của Hoa Kỳ

– Làm sạch mụn thịt từ trong ra ngoài: Laser siêu xung sử dụng các chùm tia vi phân đa cực siêu nhỏ có năng lượng cực lớn để tác động tập trung và quét scan tới 7 mm hạ bì da để phân hủy u tuyến keo (nguyên nhân hình thành nên các nốt thịt thừa).

– Tái tạo, phục hồi làn da ngay sau điều trị: Bước sóng có độ dài 10.600nm tác động tận sâu hạ bì da để kích thích tái tạo tế bào da, tăng sinh collagen đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp làm đầy và nuôi dưỡng vùng da sau điều trị trở nên mịn màng.

Cách chữa mụn thịt hiệu quả cho da đẹp mịn tức thì

Cách chữa mụn thịt hiệu quả và an toàn cho da bằng laser

Cách chữa mụn thịt hiệu quả và an toàn cho da bằng laser

Khác với những phương pháp trị mụn thịt truyền thống, tạo nên sự xâm lấn gây tổn thương da thì mới có thể loại bỏ nhân mụn thì với Laser Siêu Xung hoàn toàn ngược lại.

Nguồn năng lượng tích hợp trên Laser Siêu Xung tác động sâu vào trong da và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen cho da sáng mịn, không để lại thâm sẹo nên đây luôn được đánh giá là cách trị mụn thịt tận gốc hiệu quả nhất mà chưa có phương pháp nào khác thay thế.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...