Cách chăm sóc da mặt nhờn không thể bỏ qua trong hè này

06:10:47 - 05/06/2016 - admin

Nếu như da nhờn làm gương mặt bạn dễ xuất hiện mụn hơn trong mùa hè thì việc thực hiện các cách chăm sóc da mặt nhờn là điều cần thiết. Các phương pháp này sẽ giúp gương mặt bạn không bị bóng nhờn cũng như không còn sự xuất hiện của mụn trên da.

Làm hết nhờn trên da với bông tẩy trang

Với làn da luôn bị mồ hôi dầu làm gương mặt bóng nhãy, bạn có thể chọn một loại bông tẩy trang tốt mang theo bên người, khi mồ hôi dầu ra nhiều bạn nên rửa sạch mặt, sau đó dùng bông tẩy trang lau sạch, như vậy, chất dầu trên da sẽ bớt đi.

Lưu ý cho cách chăm sóc da mặt nhờn là không nên dùng mỹ phẩm dạng phun, bởi với dạng mỹ phẩm này không những lớp dầu bóng trên mặt không hết mà còn làm lượng dầu trên mặt tăng lên nhiều hơn.

Dùng giấy thấm dầu để làm sạch nhờn trên da

Dùng giấy thấm dầu chuyên dụng sẽ rất hiệu quả trong những lúc hoạt động bên ngoài. Thế nhưng, phải thực hiện cách chăm sóc da mặt nhờn này đúng cách mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Giấy thấm dầu giúp loại bỏ tức thì nhờn trên da

Giấy thấm dầu giúp loại bỏ tức thì nhờn trên da

Không nên thấm nhanh lướt qua mặt, mà bạn phải thấm từ từ, nên dùng lại một vài giây, dùng các ngón tay hơi ấn xuống da mặt để dầu trên mặt được hút hết.

Dùng phấn thấm nhờn trên da

Bạn cũng có thể sử dụng phấn thấm nhờn để thực hiện cho mình cách chăm sóc da mặt nhờn hiệu quả mỗi ngày.

Trước tiên, bạn sử dụng loại phấn dạng nước, xoa đều trên da một lớp thật mỏng, sau đó dùng giấy thấm chuyên dụng, nhẹ nhàng thấm sạch lớp dầu và phấn. Tiếp đến, bạn dùng phấn bột chấm và xoa đều lên mặt. Phương pháp này có hiệu quả che dầu trên da tức thì rất tốt.

Đắp mặt nạ giảm nhờn, dưỡng da buổi tối

Song song với lựa chọn ngăn ngừa tiết dầu tức thì với các phương pháp trên, bạn có thể thực hiện cho mình cách chăm sóc da mặt nhờn với quá trình đắp mặt nạ tự nhiên hàng tuần.

Cách chăm sóc da mặt nhờn không thể bỏ qua là thực hiện đắp mặt nạ hàng tuần

Cách chăm sóc da mặt nhờn không thể bỏ qua là thực hiện đắp mặt nạ hàng tuần

Hỗn hợp các nguyên liệu như dưa chuột – chanh, cà chua – mật ong, khoai tây – sữa chua, táo – mật ong,… sẽ giúp cho quá trình chăm sóc da mặt bị nhờn hiệu quả và an toàn hơn.

Tham khảo:

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...