Các chị em có nên tẩy lông chân hay không?

14:50:17 - 04/02/2015 - admin

Có nên tẩy lông chân là câu hỏi của một bộ phận chị em không may mắc phải căn bệnh nhiều lông. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây, đồng thời tìm ra một giải pháp triệt lông hữu hiệu nhất.

Có nên tẩy lông chân là băn khoăn của một bộ phận không nhỏ các chị em phụ nữ không may mắc phải chứng nhiều lông. Lông chân hay lông trên cơ thể nói chung hầu hết đều có chức năng bảo vệ cơ thể khỏi bụi bẩn và vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập, đồng thời cũng giúp bài tiết mồ hôi, góp phần điều tiết nhiệt độ trên cơ thể. Lông chân đối với phái mạnh không phải là vấn đề vì nó thể hiện sự nam tính, nhưng với nữ giới thì khác, chúng khiến chị em cảm thấy xấu hổ mỗi khi ra đường hay mỗi khi muốn diện những bộ bikini hay chân váy điệu đà.

Các chị em có nên tẩy lông chân hay không?

Các chị em có nên tẩy lông chân hay không?

Có nên tẩy lông chân? Câu trả lời là có. Các chị em hoàn toàn nên tiến hành tẩy lông chân, trước hết là vì vấn đề thẩm mỹ, thứ hai là tẩy lông chân giúp chân được thông thoáng, không bị bí bách, ngứa ngáy hay khó chịu. Vấn đề chị em cần quan tâm đó là việc tẩy lông sao cho đảm bảo an toàn, không gây những tổn thương cho da.

Các chị em có thể tiến hành triệt lông tại nhà bằng các biện pháp truyền thống, tuy nhiên cần cẩn thận để không làm xước da, hay nhiễm trùng. Tuy vậy các phương pháp này đều có hạn chế là lông sẽ mọc lại sau vài tuần, vì vậy nhiều chị em phải tiến hành tẩy lông thường xuyên, điều này khá là không tốt khi da bị kích thích thường xuyên dễ gây dị ứng, nổi mụn hay viêm nhiễm.

Giải pháp tốt nhất hiện nay đó là các chị em nên tiến hành triệt lông vĩnh viễn, chỉ mất một liệu trình ngắn là chị em đã không còn phải lo lắng mỗi khi phải triệt lông, tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều. Các chị em nên đến các trung tâm làm đẹp uy tín để được tư vấn thêm về giải pháp này.

Xem thêm

Tẩy lông tay đơn giản với đá mài

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...