Các cách triệt lông nách tại nhà dễ làm

00:51:33 - 22/01/2015 - admin

Để loại bỏ lông nách, bạn có thể sử dụng một trong các cách triệt lông nách tại nhà dưới đây, không hề tốn kém, lại rất đơn giản và dễ làm.

Lông nách phụ nữ nói chung gây phiền toái cho chị em về tính thẩm mỹ cũng như vệ sinh cơ thể, vì vậy chị em đều muốn loại bỏ lông nách, trả lại vẻ đẹp cho da vùng dưới cánh tay của mình.

1. Cạo lông

Cạo lông là một trong những cách triệt lông nách tại nhà. Loại bỏ lông nách bằng cách cạo lông có ưu điểm là nhanh, ít đau và không gây dị ứng, tuy nhiên lông vùng này sẽ nhanh chóng mọc lại, thường cứng và đen hơn.

Nếu bạn sử dụng dao cạo cùn, rỉ sét hoặc thao tác không cẩn thận có thể gây trầy xước, chảy máu da, viêm da.

Các cách triệt lông nách tại nhà dễ làm

Các cách triệt lông nách tại nhà dễ làm

2. Nhổ lông

Nhổ lông nách bằng nhíp có thể được coi là phương pháp tẩy lông nách được nhiều người sử dụng nhất bởi tính gọn nhẹ, tiện lợi và có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Tuy nhiên sau một thời gian lông nách cũng sẽ mọc lại. Ngoài ra, nhổ lông thường xuyên sẽ làm tổn thương đến phần chân lông và để lại sẹo rất nhỏ ở lỗ chân lông, dần dần lỗ chân lông sẽ to và đen hơn. Bên cạnh đó, da vùng này cũng sẽ có thể sần sùi và thâm đen do các tác động của việc nhổ lông nách gây nên.

3. Sử dụng đá bọt

Triệt lông nách với phương pháp mài bằng đá bọt là phương pháp triệt lông đã có từ lâu và được nhiều người sử dụng. Trong lúc tắm, bạn có thể sử dụng xà phòng và đá mài để triệt đi các sợi lông, cũng là cách giúp tuần hoàn máu khá tốt. Tuy nhiên da có thể bị tổn thương do hoạt động ma sát gây nên.

Xem thêm

Cách tẩy lông chân tay tại nhà cho chị em

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...