Các cách trị mụn cám trên mặt an toàn cho làn da

06:08:34 - 02/06/2016 - admin

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên cho cách trị mụn cám trên mặt chính là giải pháp an toàn và hiệu quả để có được làn da mịn màng, sạch mụn.

Cách trị mụn cám trên mặt với rau diếp cá

Thành phần dinh dưỡng của rau diếp cá cũng rất đa dạng, ngoài vitamin, loại rau này còn có chứa rất nhiều nước, các khoáng chất như calcium, kali,… Với thành phần này, rau diếp cá trở thành lựa chọn hợp lý cho cách trị mụn cám trên mặt.

Hiệu quả với cách trị mụn cám trên mặt từ rau diếp cá

Hiệu quả với cách trị mụn cám trên mặt từ rau diếp cá

Bạn chỉ cần rửa sạch lá diếp cá, để ráo sau đó đem giã nát, thêm 1 chút muối hạt vào giã cùng sau đó đắp lên vùng mụn. Để da hấp thụ dưỡng chất trong khoảng 15 phút, gỡ bỏ mặt nạ và làm sạch lại da với nước mát. Đều đặn thực hiện khoảng 2 lần/ tuần sẽ giúp bạn trị mụn cám trên da mặt hiệu quả.

Trị mụn cám trên mặt với lá bỏng

Ngoài công dụng quen thuộc trong việc chữa trị vết bỏng, lá bỏng còn mang lại tác dụng khác ít ai biết đến đó là trị mụn đầu cám trên da mặt/

Với cách trị mụn cám trên mặt này, bạn còn cần chuẩn bị thêm lá đại và lá táo. Lấy 30g lá bỏng, 15g lá đại và 20g lá táo đêm giã nát. Sử dụng cả bã và nước đắp lên da 1 – 2 lần/ngày, đều đặn trong nhiều ngày liên tiếp. Sau khoảng 15 phút bạn rửa sạch lại da.

Cách trị mụn cám trên mặt với nha đam

Có nhiều phương pháp sử dụng lá nha đam cho cách trị mun cám trên mặt, tuy nhiên đơn giản nhất chính là thoa trực tiếp nha đam tươi lên vùng mụn. Đều đặn hằng ngày, bạn lấy lá nha đam, lột vỏ lá rồi dùng ruột nha đam thoa lên mụn đầu đen ở trán. Sau khoảng 5 phút thì làm sạch lại da.

Cách trị mụn cám trên mặt đơn giản với lá nha đam

Cách trị mụn cám trên mặt đơn giản với lá nha đam

Lưu ý là nha đam dễ gây kích ứng da và rất nhiều bạn có làn da mỏng, yếu có thể bị ngứa, phồng đỏ khi dùng nha đam. Tốt nhất là thật thận trọng khi sử dụng nha đam và kiểm tra thử độ nhạy cảm của bạn với nha đam trước khi tiến hành thoa lên mặt.

Nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...