Các cách tẩy lông mặt tại nhà chị em thường dùng

16:07:34 - 19/01/2015 - admin

Các cách tẩy lông mặt tại nhà mà chị em thường tin tưởng sử dụng, ưu nhược điểm của các cách này. Đâu là giải pháp tẩy lông mặt tốt nhất cho chị em.

1. Cạo lông mặt

Cạo lông là cách tẩy lông mặt phổ biến nhất chị em thường dùng để tẩy lông mặt tại nhà. Bạn chỉ cần một chiếc dao cạo, một lưỡi dao cạo thật sắc và một chút kem cạo râu là đã có thể thực hiện cách tẩy lông mặt này. Tẩy lông mặt bằng phương pháp này rất tiện lợi và nhanh gọn, giúp triệt đi các sợi lông một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy vậy bạn cũng cần cẩn thận để không làm xước da, và phương pháp này cũng không phải là cách triệt lông vĩnh viễn, lông sẽ mọc lại sau khoảng 1 tuần.

Các cách tẩy lông mặt tại nhà chị em thường dùng

Các cách tẩy lông mặt tại nhà chị em thường dùng

2. Sử dụng kem tẩy lông

Sử dụng kem tẩy lông cũng là một cách rất tiện lợi và dễ dàng để triệt đi các sợi lông. Bạn chỉ cần tìm mua các sản phẩm kem tẩy lông ở ngoài thị trường và làm theo hướng dẫn sử dụng. Ưu điểm của phương pháp này là tiện lợi, dễ sử dụng, không gây đau rát. Tuy vậy, nhược điểm là bạn có thể bị dị ứng với các thành phần của thuốc, sử dụng nhiều cũng không tốt cho da vì chúng khiến da bị bào mòn. Đây cũng không phải là giải pháp có thể triệt lông vĩnh viễn, thậm chí càng sử dụng nhiều hiệu quả của kem tẩy lông càng giảm đi.

3. Wax lông

Đây cũng là một cách tẩy lông mặt dành cho bạn, tuy nhiên chúng ít được sử dụng hơn vì da vùng mặt khá nhạy cảm, và wax lông có thể khiến tổn thương da, da mọc mụn hay bị trầy xước, có thể dẫn đến viêm nang lông hay một số bệnh về da. Tốt nhất bạn nên wax lông với vùng da ít nhạy cảm hơn như tay, chân.

Với những ưu nhược điểm trên, bạn đã có thể chọn được cho mình một cách tẩy lông mặt phù hợp? Nhược điểm của các phương pháp này là đều không thể triệt lông vĩnh viễn. Muốn triệt lông vĩnh viễn, bạn hãy đến các trung tâm làm đẹp để được điều trị bằng giải pháp công nghệ cao, cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng.

Xem thêm

Bạn gái có nên triệt lông nách

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...