Các cách làm hết mụn nhờ những phương pháp đơn giản

08:13:34 - 04/03/2016 - admin

Vấn đề về mụn trên da sẽ không còn làm bạn bận tâm nữa khi các cách làm hết mụn đơn giản sau đây chính à giải pháp hiệu quả cho vấn đề của bạn.

Các cách làm hết mụn với lòng trắng trứng gà

Để sử dụng lòng trắng trứng cho cách làm hết mụn tại nhà, bạn nên rửa mặt sạch sẽ. Sau đó, quết lớp mặt nạ trứng mỏng đầu tiên và để cho nó tự khô trong một thời gian ngắn. Tiếp tục thoa một lớp thứ hai lên trên lớp thứ nhất và để cho da khô hoàn toàn. Nếu muốn, bạn có thể thoa một lớp trứng lần thứ 3 lên tiếp mặt nạ trứng lần 2.

Trứng gà mang lại cách làm hết mụn hiệu quả

Trứng gà mang lại cách làm hết mụn hiệu quả

Để khô mặt nạ này trong 15 phút. Khuôn mặt của bạn lúc này sẽ cảm thấy hơi chặt và kéo căng một chút nhưng điều này là tốt cho da. Cuối cùng bạn tiến hành rửa sạch mặt lại với nước. Sử dụng phương pháp này 2-3 lần/ tuần cách làm hết mụn này sẽ cho bạn một làn da mịn màng, trắng sáng

Cách làm hết mụn với mật ong

Bạn có thể rửa mặt với mật ong hàng ngày cũng là một cách làm hết mụn hiệu quả. Tuy nhiên, không cần phải rửa mặt thật sạch trước khi áp dụng bởi vì mật ong rất dính và có thể lấy hết bụi bẩn trên da mặt của bạn.

Để bắt đầu, chỉ cần đổ một lượng nhỏ mật ong lên ngón tay và nhanh chóng vỗ nhẹ lên vùng da có mụn. Mật ong sẽ dính vào trong lỗ chân lông và nó cũng sẽ cung cấp hỗ trợ kháng khuẩn, chất chống oxy hóa nhẹ nhàng. Tiếp tục massage da mặt với mật ong trong 3 phút hoặc lâu hơn và sau đó chỉ cần rửa sạch mặt với nước mát.

Hết mụn đầu đen với mặt nạ đất sét

Bạn có thể mua đất sét làm mỹ phẩm tại các cửa hàng mỹ phẩm và kết hợp trộn với nước giấm táo, nước hoa hồng nếu muốn.

Hiệu quả hết mụn với mặt nạ đất sét

Hiệu quả hết mụn với mặt nạ đất sét

Cụ thể, với cách làm hết mụn này, bạn sẽ kết hợp 1 muỗng canh đất sét với 1 muỗng canh giấm táo (hoặc nước tinh khiết) và khuấy đều cho đến khi tạo thành một hỗn hợp không vón cục. Thoa mặt nạ này trên toàn bộ khuôn mặt sạch sẽ của bạn, hoặc ở những nơi có mụn. Để mặt nạ này khô trong 15-20 phút. Sau đó hãy sử dụng khăn ướt và nhúng nước ấm để loại bỏ mặt nạ này một cách từ từ và nhẹ nhàng.

Tham khảo:

nguồn: http://muntrungca.org/

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...