Các bước trị mụn bằng công nghệ Blue Light bạn cần biết

00:36:58 - 03/03/2017 - admin

Bạn thắc mắc trị mụn bằng công nghệ Blue Light gồm những bước nào? Hãy tham khao quy trình trị mụn dưới đây của thẩm mỹ viện Đông Á nhé.

Bạn thắc mắc trị mụn bằng công nghệ Blue Light gồm những bước nào? Hãy tham khao quy trình trị mụn dưới đây của thẩm mỹ viện Đông Á nhé.

Bước 1: Tư vấn trị mụn bằng công nghệ cao

cac-buoc-tri-mun-bang-cong-nghe-blue-light-ban-can-biet-1

Bạn sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ có chuyên môn về da liễu. Bác sĩ sẽ thăm khám, soi da, kiểm tra tình trạng bị mụn trên khuôn mặt bạn. Đồng thời bác sĩ sẽ có những giải đáp về thắc mắc bạn gặp phải trước khi trị mụn.

Bước 2: Làm sạch vùng mụn

Bạn sẽ được các chuyên viên làm sạch vùng bị mụn theo từng bước. Sau đó các chuyên viên sẽ lấy mụn ra khỏi vùng da bị mụn của bạn.

Bước 3: Sử dụng oxy tươi

cac-buoc-tri-mun-bang-cong-nghe-blue-light-ban-can-biet-2

Bạn sẽ được thẩm thấu oxy tươi bằng cách sử dụng các thiết bị cao áp phân ly, ion hóa chất khí trong không khí từ đó tạo ra 98% oxy tinh khiết thông qua các thiết bị phun sương đặc biệt.

Oxy tươi có tác dụng giúp thanh lọc da, ngừa sẹo hiệu quả, giảm các vết sẹo thâm. Đồng thời còn cung cấp các dưỡng chất cho da giúp da khỏe từ bên trong, ngăn ngừa mụn và làm da sáng mịn.

Bước 4: Chiếu ánh sáng Blue Light

Sau khi được thẩm thấu oxy tươi, bạn sẽ được chiếu ánh sáng Blue Light. Dưới tác động của ánh sáng xanh với bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng bị mụn làm các kết cấu cồi nhân mụn bị phá vỡ. Các ở vi khuẩn ở dưới nang lông, biểu bì da được tiêu diệt hoàn toàn (có tác dụng đối với mọi loại mụn). Từ đó mụn sẽ dần dần giảm do nguồn gốc gây bị là các ổ vi khuẩn dưới da bị tiêu diệt, giúp trị mụn hiệu quả.

cac-buoc-tri-mun-bang-cong-nghe-blue-light-ban-can-biet-3

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc da

Sau khi trị mụn bằng ánh sáng xanh bạn sẽ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về việc chăm sóc da cũng như dưỡng da sau khi điều trị.

Ngoài ra với tùy từng trường hợp mụn, bác sĩ sẽ kê thêm thuốc đặc trị mụn để giúp điều trị mụn từ bên trong (các nội tiết) kết hợp với điều trị ánh sáng xanh để có hiệu quả trị mụn tốt nhất và lâu dài.

Trên đây là quy trình trị mụn bằng công nghệ Blue Light ở thẩm mỹ viện Đông Á. Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ uy tín về trị mụn mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến.

Xem thêm:

Nguồn: http://muntrungca.org

Bạn có thể xem thêm:

1123123
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...