Các bước tiến hành tẩy lông vùng kín tại nhà

14:55:02 - 25/12/2014 - admin

Những bước giúp bạn tẩy lông vùng kín tại nhà dễ dàng hơn, đồng thời cần lưu ý một số vấn đề trước trong và sau khi triệt lông.

Tẩy lông vùng kín không hề dễ dàng với những người mới bắt đầu. Điều quan trọng khi cạo lông vùng kín là bạn cần chuẩn bị dụng cụ cạo thật tốt, dao cạo mới để cạo lông hiệu quả và cũng an toàn cho da.

tay-long-vung-kin

 

Bên cạnh đó, để tẩy lông vùng kín tại nhà dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng kết hợp với kem cạo râu để bôi trơn và làm mềm da. Dùng dao cạo và cạo theo hướng phát triển của lông một cách cẩn thận, sau đó cạo theo hướng ngược lại chiều mọc của lông để chắc chắn tất cả những sợi lông đã được loại bỏ.

Bạn nên kéo căng làn da của bạn bằng một tay trong khi cạo lông. Hãy làm thật nhẹ nhàng để tránh gây tổn thương cho da.

Khi hoàn tất việc tẩy lông, dùng một chút kem dưỡng da nhẹ nhàng thoa lên da và có thể sử dụng một chút phấn bột dành cho trẻ em nếu bạn muốn giữ cho khu vực này thật khô ráo.

Sau khi triệt lông vùng kín, bạn nhớ mặc đồ lót phù hợp và nên rộng rãi một chút, vì nếu đồ lót của bạn quá chật hoặc bó sát gây ma sát làm tổn thương da, gây ngứa ngáy khó chịu hoặc nhiễm trùng da.

Nếu bạn cảm thấy cạo lông vùng kín tại nhà là một cách làm thiếu an toàn, hãy nghĩ tới việc đến các spa hay thẩm mỹ viện để có thể triệt lông an toàn hơn. Các công nghệ triệt lông hiện nay hoàn toàn có thể triệt lông vĩnh viễn và triệt để, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian cho mỗi lần lông mọc lại.

Xem thêm

Thư giãn với cách đắp mặt nạ triệt lông mặt tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...