Bỏ túi cách trị mụn thịt quanh mắt triệt để vĩnh viễn

11:06:43 - 18/03/2015 - admin

Không phải bất kỳ ai cũng sở hữu được đôi mắt đẹp có hồn linh hoạt. Đối với những trường hợp mụn thịt mọc kín quanh mắt, hay mọc rải rác khiến khuôn mặt bạn già đi trông thấy. Vậy đâu là cách trị mụn thịt triệt để vĩnh viễn nhất. Cùng tham khảo nhé!

Mụn thịt và nguyên nhân hình thành?

Mụn thịt hay còn gọi là U tuyến mồ hôi, xuất hiện do sự phát triển quá mức của tế bào. Các khối cấu trúc hình dạng ống được giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào lớp đệm collagen dày bên dưới. Nguyên nhân gây ra mụn thịt do chất tạo keo dưới da gây nên làm cản trở quá trình bài tiết mồ hôi trường thuận lợi cho mụn phát triển.

Tại sao phải tìm cách trị mụn thịt ở quanh mắt ngay?

Mụn thịt không giống như các loại mụn thong thường khác vì chúng không thể chữa trị mụn thịt bằng các phương pháp tự nhiên. Mụn thịt không thể tự mất đi hay suy giảm nếu không chữa trị tận gốc mụn thịt sẽ lan ra vùng da xung quanh dày đặc hơn.

Bỏ túi cách trị mụn thịt quanh mắt triệt để vĩnh viễn

Nên tìm cách chữa mụn thịt ở quanh mắt ngay để không bị lây lan sang vùng khác

Mụn thịt mới đầu xuất hiện ở quanh vùng mắt sau đó nhanh chóng lan rộn ra thái dương, trán, ria mép, cằm, cổ, vành tai. Mụn thịt để lâu có thể lien kiết lại thành mảng lớn trên da. Mụn thịt càng để lâu cấu trúc càng phức tạp và khó chữa hơn. Vì vậy những cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà thường không đem lại hiệu quả như các phương pháp sử dụng công nghệ cao.

Cách chữa trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ triệt để vĩnh viễn

Bỏ túi cách trị mụn thịt quanh mắt triệt để vĩnh viễn

Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser Siêu Xung triệt để vĩnh viễn

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được đưa ra cho điều trị mụn thịt. Mỗi phương pháp có một ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên phụ thuộc vào tình trạng mụn thịt ở mỗi người, nhưng công nghệ được các chuyên gia đánh gá cao hiện nay nhất là Laser Siêu Xung.  Công nghệ có khả năng điều trị tận gốc mụn thịt chỉ với một lần duy nhất, triệt để vĩnh viễn.  Bên cạnh đó, cách trị mụn thịt bằng công nghệ này sẽ làm mụn thịt triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da, chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ tươi sáng mịn màng cho làn da của bạn.

Việc áp dụng công nghệ Laser Siêu Xung vào cách trị mụn thịt được xem là sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất hiện nay để giúp gương mặt không còn những đốm mụn thịt xấu xí. Bạn sẽ sở hữu một gương mặt rạng ngời, trẻ trung, quyến rũ hơn trong giao tiếp hàng ngày và trong mắt người đối diện.

Xem thêm bài viết :

=> Mụn cóc

=> Cách chăm sóc da mặt bị mụn

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...