Blue Light – Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất

10:30:52 - 24/11/2014 - admin

Công nghệ trị mụn Blue Light được các chuyên gia da liễu đánh giá là phương pháp trị mụn hiệu quả và nhanh nhất hiện nay. Giúp bạn loại bỏ 99% tình trạng mụn, đảm bảo không tái phát, đem đến làn da mịn màng, trắng sáng tự nhiên.

Công nghệ trị mụn Blue Light

Phương pháp trị mụn hiệu quả bằng Blue Light

Phương pháp trị mụn hiệu quả bằng Blue Light

Blue Light là phương pháp trị mụn hiệu quả sử dụng ánh sáng xanh quang học tác động vào tận sâu bên trong nhân và cồi mụn, phá hủy toàn bộ nhân và cồi mụn, quét sạch các ổ vi khuẩn còn ẩn nấp và đó cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng mụn.

Đồng thời kết hợp với công nghệ Oxy Jet cung cấp 98% oxy tinh khiết, được thẩm thấu vào sâu dưới da. Oxy tươi giúp thanh lọc da, diệt vi khuẩn gây mụn đầu đen, nuôi dưỡng tế bào da, đồng thời làm sáng mịn lớp da bề mặt.

Sự kết hợp 2 trong 1 này giúp Blue Light vừa trị mụn tận gốc, vừa nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh giúp da hình thành cơ chế tự bảo vệ chống lại những yếu tố tiêu cực hình thành nên mụn.

Phương pháp trị mụn hiệu quả nhất

Lựa chọn phương pháp trị mụn hiệu quả bằng Blue Light

Lựa chọn phương pháp trị mụn hiệu quả bằng Blue Light

Phương pháp trị mụn hiệu quả: Hệ thống công nghệ trị mụn Blue Light kết hợp giữa ánh sáng và oxy tươi dựa trên những logic sinh học mang đến kết quả điều trị mụn cấp tốc tốt nhất cho bệnh nhân. Ánh sáng còn tác động trực tiếp vào tuyến bã nhờn, ngăn chặn việc tiết bã nhờn quá mức. Nhờ đó, mà Blue Light được đánh giá là phương pháp trị mụn hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay.

Phương pháp trị mụn nhanh chóng: Điều trị bằng Blue Light bạn sẽ loại bỏ được  99% tình trạng mụn, đảm bảo không tái phát, đem đến là da mịn màng, trắng sáng tự nhiên giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và chi phí khi thực hiện phương pháp trị mụn hiệu quả này.

An toàn tuyệt đối: Cách trị mụn triệt để bằng ánh sáng Blue Light tác động nhẹ nhàng đến da, giúp loại bỏ mụn triệt để mà không hề gây ra bất kỳ một tổn thương nào cho da.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Kết thúc quy trình điều trị mụn trứng cá khách hàng có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 >><< Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...