Bí quyết tẩy lông tay hiệu quả cho chị em

00:38:02 - 15/04/2014 - admin

Đã là con gái thì phải nuột nà và luôn mong muốn có một làn da đẹp. Một trong những yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp của làn da và sự “nuột nà” của chị em phụ nữ chính là tình trạng rậm lông. Triệt ria mép vĩnh viễn Tẩy lông mặt […]

Đã là con gái thì phải nuột nà và luôn mong muốn có một làn da đẹp. Một trong những yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp của làn da và sự “nuột nà” của chị em phụ nữ chính là tình trạng rậm lông.

Cách tẩy lông tay vĩnh viễn

Đôi tay mịn màng khiến chị em phụ nữ hấp dẫn hơn

Không chỉ rậm lông chân, rậm lông mặt, rậm lông vùng kín, rậm lông tay cũng trở thành ám ảnh nặng nề với các chị em. Nhiều chị em phụ nữ đã chia sẻ rằng rậm lông tay khiến họ cảm thấy rất tự ti, ngại ngùng khi giao tiếp, thậm chí không dám diện những chiếc áo cộc tay, những chiếc váy gợi cảm. Chính vì thế, ai cũng mong muốn tìm ra cách tẩy lông tay vĩnh viễn để thoát khỏi những ám ảnh này.

Các cách tẩy lông được áp dụng

Ám ảnh vì lông tay, chị em đã nghĩ ra đủ mọi cách để thoát khỏi chúng. Có rất nhiều cách tẩy lông tay đã được các eva áp dụng như dùng nhíp nhổ, dùng cao cạo, dùng đá mài, dùng kem wax. Tuy nhiên những phương pháp này không những gây tồn thương và trầy xước da nghiêm trọng mà còn khiến lông mọc dày, đen và dài hơn trước khi ngưng sử dụng các cách tẩy lông tay này.

Cách tẩy lông tay vĩnh viễn

Cạo lông không thể giúp triệt lông vĩnh viễn

Rất nhiều chị em phụ nữ đã bày tỏ sự thất vọng nặng nề khi họ càng cố thoát khỏi tình trạng lông tay bằng các cách triệt lông khác nhau thì họ lại cứ bị lông tay đeo bám dai dẳng.

Tẩy lông tay triệt để bằng cách nào?

Theo các chuyên gia, muốn tẩy lông tay tận gốc, triệt để, vĩnh viễn phải tiêu diệt tận hốc và hoàn toàn mầm mống nang lông, khiến lông tay không có cơ hội mọc ra một lần nữa. Dựa trên nguyên tắc này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn Diode Laser.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency). Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông tay từ gốc tới ngọn, đồng thời ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào lông. Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng triệt tiêu sợi lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

Hệ thống sóng RF thúc đẩy tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông, vùng da tay sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn. Đây cũng là đặc điểm khác biệt của Diode Laser mà các công nghệ triệt lông khác không có được.
Câu hỏi thường gặp: – Có nên cạo lông chân?
– Có nên cạo lông mặt không?

Chỉ từ 4 – 6 lần điều trị, Diode Laser sẽ giúp bạn triệt sạch lông tay. Đây là cách tẩy lông tay vĩnh viễn được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng.
Chúc các bạn thành công!!! @@

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...