Bất ngờ với cách trị mụn trứng cá bằng thảo mộc quanh nhà

12:03:22 - 12/03/2015 - admin

Mụn trứng cá gây mất thẩm mỹ, khiến bạn tự ti về gương mặt của mình, các bạn luôn cố gắng tìm mọi cách để có thể trị mụn trứng cá tận gốc. Sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn cách trị mụn trứng cá từ các thảo mộc tự nhiên rất đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

1. Cách trị mụn trứng cá bằng sài đất

Bất ngờ với cách trị mụn trứng cá bằng thảo mộc quanh nhà

Cây sài đất giúp trị mụn trứng cá hiệu quả

Nguyên liệu chuẩn bị: 

– 100g sài đất

– 1 lít nước sạch

Cách thực hiện:

Cho cây sài đất vào nước rồi đem đun lên cho đến khi còn 1 ca nhỏ khoảng chừng 300ml  rồi chia đôi. Dùng nước sài đất để uống  2 lần trước khi ăn. Nếu thấy khó uống thì bạn có thể cho thêm một chút đường cho dễ uống. Cách này sẽ giúp trị mụn hiệu quả cho các chị em nếu các chị em kiên trì thực hiện.

2. Cách trị mụn trứng cá bằng rau má và các nguyên liệu:

Bất ngờ với cách trị mụn trứng cá bằng thảo mộc quanh nhà

Lá rau má giúp trị mụn trứng cá hiệu quả

Chuẩn bị nguyên liệu: Rau má, nhân trần, quả atiso, thổ phục linh, bồ công anh, cam thảo đất mỗi thứ 12g. Ngoài ra, bạn có thể cho thêm lá dâu, cỏ mân trần.

Cách thực hiện:

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào nồi với 1 lít nước và đem sắc cho đến khi chỉ còn 1 cốc nhỏ. Chia cốc nước làm 2 phần và uống trước khi ăn. Cách này không chỉ trị mụn trứng cá trên mặt mà còn giúp trị mụn trứng cá ở lưng cũng khá nhanh.

3. Cách trị mụn trứng cá bằng bài thuốc dân gian

Bất ngờ với cách trị mụn trứng cá bằng thảo mộc quanh nhà

Lá kinh giới trị mụn trứng cá hiệu quả

Nguyên liệu chuẩn bị: Kinh giới, hoàng cầm, đương quy, liên kiều, chỉ xác, chi tử, bạch thược, xung khuyên, cát cánh mỗi loại 12 g và sài hồ, cam thảo mỗi loại 10g.

Cách thực hiện: 

Cách trị mụn trứng này cũng rất đơn giản. Đem cho tất cả các nguyên liệu vào nồi với 1 lít nước sau đó sắc cho đến khi còn 300ml rồi chia làm 3 lần và uống trước khi ăn. Bạn thực hiện liên tục trong khoảng  2 tuần sẽ thấy được các vết mụn trứng các sẽ biến mất dần.

Trên đây là 3 công thức trị mụn trứng cá từ thiên nhiên. Với các cách này cần phải có sự kiên trì và nỗ lực của bạn thì mới có thể đạt được hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn muốn loại bỏ mụn trứng cá tận gốc và nhanh chóng thì bạn hãy đến TMV Đông Á. Với công nghệ trị mụn trứng cá Blue light – Công nghệ mới nhất đến từ Hoa Kỳ  tại TMV Đông Á đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp phá vỡ tận gốc chân mụn, trả lại cho bạn làn da mịn màng, tươi tắn.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...