Bật mí cách điều trị mụn thịt quanh mắt độc và lạ

15:14:34 - 05/01/2015 - admin

Tại sao lại bị nổi mụn thịt quanh mắt Mụn thịt nổi lên là do rối loạn cấu trúc Collagen dưới da. Do lớp tế bào sừng bị dày và bịt kín nang long làm tuyến mồ hôi không bài tiết ra ngoài được lâu ngày kết dính lại và sơ cứng nổi cộm lên […]

Tại sao lại bị nổi mụn thịt quanh mắt

Mụn thịt nổi lên là do rối loạn cấu trúc Collagen dưới da. Do lớp tế bào sừng bị dày và bịt kín nang long làm tuyến mồ hôi không bài tiết ra ngoài được lâu ngày kết dính lại và sơ cứng nổi cộm lên mặt da. Các mụn này nằm sâu dưới da nên không tự đào thải được.

Tên khoa học mụn thịt là Syrigonma hay u tuyến mồ hôi, dân gian hay gọi là mụn gạo. Mụn thịt thường xuất hiện quanh mắt, trán, gò má và thậm chí lan xuống cổ, sau tai. Mụn thịt không gây đau nhức nhưng làm bệnh nhân khó chịu do mất thẩm mỹ.

Kinh nghiệm điều trị mụn thịt quanh mắt bằng thuốc  dân gian

Một số nguyên liệu thiên nhiên sẵn có được sử dụng làm thuốc dân gian chữa mụn thịt quanh mắt. Một số bài thuốc được nhiều người biết đến như trị mụn thịt quanh mắt bằng mướp đắng, lá tía tô,.. Các phương pháp này được thực hiện khá đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà bằng cách giã nhuyễn mobifone khuyen mai chúng và chắt lấy nước nguyên chất hoặc bã để đắp trực tiếp lên vùng da mụn thịt quanh mắt. Các trị mụn thịt này được nhiều người áp dụng do giá thành rẻ, tiện lợi, dễ thực hiện. Tuy nhiên, nhược điểm của các phương pháp này là mụn thịt không được loại bỏ tận gốc.

Kinh nghiệm điều trị mụn thịt quanh mắt nhanh nhất hiện nay

Kinh nghiệm điều trị mụn thịt quanh mắt nhanh nhất hiện nay

 

Qúa trình điều trị mụn thịt chỉ có thể tác động ở bề mặt trên của da, ngăn ngừa sự phát triển của bệnh hoàn toàn không thể triệt tiêu các tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong. Chính vì vậy, bệnh thường xuyên phát trở lại. Chính vì vậy, phương pháp này chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị mụn thịt, không được coi là giải pháp tối ưu.

Phương pháp điều trị mụn thịt quanh mắt hoàn hảo

Hiện nay, rất nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại ra đời trong đó có công nghệ đặc trị mụn thịt Laser Siêu Xung. Đây là thế hệ công nghệ đặc trị mụn thịt mới nhất hiện nay, thỏa mãn tiêu chí điều nap tien trị mụn thịt hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Laser Siêu Xung  cũng đã được kiểm duyệt độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA Mỹ và được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công, mang lại kết quả điều trị mụn thịt quanh mắt như ý, niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng.

Kinh nghiệm điều trị mụn thịt quanh mắt nhanh nhất hiện nay

Kinh nghiệm điều trị mụn thịt quanh mắt nhanh nhất hiện nay

 

Laser Siêu Xung là sự kết hợp hoàn hảo giữa Laser truyền thống và công nghệ vi phân, từ đó khắc phục được mọi hạn chế của laser thế hệ cũ và tăng tính hiệu quả của laser Siêu Xung. Đây là loại laser mới và là tiêu chuẩn vàng trong tái tạo cho mọi loại da, mang đến hiệu quả cao nhất mà không gây bất kỳ khó chịu nào trong điều trị. Mang đến hiệu quả nhanh chóng. Đồng thời giúp khuôn mặt trở nên tươi trẻ và căng tràn sức sống.

Xem thêm bài viết :

=> Chữa mụn thịt quanh mắt bằng lá tía tô

=> Cách trị mụn thịt trên mặt tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...