Bạn gái có nên triệt lông nách?

15:38:02 - 19/01/2015 - admin

Lông nách gây ra tình trạng mất thẩm mỹ nghiêm trọng, nhiều chị em muốn triệt lông nách nhưng vẫn còn e dè liệu có nên triệt lông nách, triệt lông nách có hại cho sức khỏe?

Lông trên cơ thể là vấn đề hết sức bình thường. Lông trên cơ thể nhìn chung có tác dụng bảo vệ da khỏi vi khuẩn, bụi bẩn, giúp điều tiết mồ hôi và nhiệt độ trên cơ thể. Tuy vậy, lông nách phụ nữ hay lông vùng kín lại có thể gây ra một số phiền toái cho chị em, nhất là khi lông mọc rậm rạp. Đối với nam giới, đây là điều hết sức bình thường và họ thường không tỏ ra khó chịu, lông nách có khi còn thể hiện vẻ nam tính của đàn ông. Tuy vậy với phái nữ, việc tẩy lông nách là rất cần thiết và đa số chị em đều thực hiện triệt lông nách đều đặn. Tuy vậy cũng nhiều chị em thắc mắc rằng có nên triệt lông nách không?

Bạn gái có nên triệt lông nách?

Bạn gái có nên triệt lông nách?

Về căn bản, việc có hay không có lông nách cũng không phải là vấn đề gì, và cũng không gây ra ảnh hưởng gì tới sức khỏe của chị em. Ngoài việc thiếu thẩm mỹ, lông nách còn là nguyên nhân gây ra mùi hôi nách, nhất là với thời tiết nóng ẩm như ở nước ta. Vậy có nên triệt lông nách không? Câu trả lời là có. Điều mà chị em cần quan tâm là cách tẩy lông nách làm sao đảm bảo an toàn không gây hại cho da. Vì chính cách bạn triệt lông mới ảnh hưởng đến sức khỏe chứ không phải việc có hay không có lông vùng dưới cánh tay.

Đối với các chị em cảm thấy phiền phức khi phải tẩy lông nách thường xuyên, cách tốt nhất là nên chọn giải pháp triệt lông nách vĩnh viễn. Bạn có thể đến các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp uy tín để được tư vấn và tiến hành điều trị an toàn.

Xem thêm

Lựa chọn địa điểm triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...