Bạn có hiểu rõ bản chất của tàn nhang

18:20:12 - 18/09/2014 - admin

Các chuyên gia đã thử nghiệm và cho thấy rằng, 2 người bị tàn nhang cùng nhận sự tiếp xúc ánh nắng nhiều như nhau nhưng các đốm tàn nhang lại không phát triển giống nhau. Qua đó có thể cho rằng, yếu tố di truyền trên cơ thể từng người cũng ảnh hưởng đến […]

Các chuyên gia đã thử nghiệm và cho thấy rằng, 2 người bị tàn nhang cùng nhận sự tiếp xúc ánh nắng nhiều như nhau nhưng các đốm tàn nhang lại không phát triển giống nhau. Qua đó có thể cho rằng, yếu tố di truyền trên cơ thể từng người cũng ảnh hưởng đến sự tăng lên của tàn nhang.

Tàn nhang chỉ có thể làm giảm thẩm mỹ chứ không hề gây hại cho sức khoẻ, không gây nên ung thư da hay bất kì bệnh ngoài da nào khác. Các đốm nhỏ này rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, vì thế vào mùa hè, các nốt thường xuất hiện dày hơn và lan rộng hơn ra khắp cơ thể.

Tàn nhang chỉ gây mất thẩm mỹ mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe

Bên cạnh đó, những người da trắng, tóc vàng hoe, hoặc đỏ, mắt màu sáng dễ bị ảnh hưởng ánh nắng mặt trời hơn người da sậm. Như vậy, nghĩa là người có da sậm ít nhạy cảm với ánh nắng, nhưng không hoàn toàn đề kháng với ánh nắng, vẫn bỏng nắng và sạm hơn khi tiếp xúc ánh nắng một thời gian dài.

Người da trắng dễ bị tàn nhang hơn nhưng người da sậm màu không phải là không có nguy cơ bị

Tàn nhang có thể nhạt dần và biến mất ở tuổi 40-50.
Bạn cần phải có một cách chữa trị tàn nhang hiệu quả để lấy lại tuổi thanh xuân của mình.
Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, bạn hoàn toàn có thể chữa trị tàn nhang nhanh chóng,  hiệu quả và an toàn bằng Laser. Ánh sáng Laser sẽ tác động sâu vào tận vùng điều trị mang đến hiệu quả trị tàn nhang lên đến 95%, đồng thời kích thích lớp tế bào da mới phát triển, mang đến làn da mịn màng và tươi trẻ.

Mách bạn 3 cách trị tàn nhang hiệu quả từ thiên nhiên 4

Công nghệ trị tàn nhang Yellow laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, cách trị tàn nhang Yellow Laser đang được Thẩm mỹ Viện Đông Á ứng dụng rất thành công và được khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em phụ nữ.

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
Đóng
X
x
loading...
loading...