Bạn biết với bí quyết làm trắng da mặt bằng mật ong chưa?

09:15:54 - 14/11/2014 - admin

Đơn giản, hiệu quả là các bí quyết làm trắng da mặt bằng mật ong khác nhau trong tự nhiên hoàn toàn nhanh chóng giúp bạn sỡ hữu làn da trắng hồng nhanh nhất. Để thấu hiểu hơn về cách làm đó thì bạn hãy khám phá bài viết sau đây.

Có thể nói, bí quyết làm trắng da mặt bằng mật ong là 1 trong những cách đơn giản nhất tại nhà và không tốn kém nhiều chi phí, mật ong kết hợp với các loại nguyên liệu khác tạo ra các cách làm trắng da mặt khác nhau.

Mặt nạ bột ngọc trai và mật ong

Bạn biết với bí quyết làm trắng da mặt bằng mật ong chưa?

Cách làm: Bạn cho bột ngọc trai vào một bát nhỏ sạch, từ từ cho mật ong vào bột ngọc trai và khuấy đều cho đến khi có được một hỗn hợp có độ sệt vừa đủ. Rồi trước khi phết hỗn hợp lên da, bạn nên rửa mặt với nước ấm, dùng một mảnh vải sợi mỏng phủ lên mặt rồi phết hỗn hợp lên.

Mặt nạ trứng và mật ong, sữa chua

Trứng có tác dụng dưỡng ẩm cho da khô, mật ong giúp làm dịu da và sữa chua giúp se khít lỗ chân lông và tinh lọc làn da của bạn. Vì vậy, hỗn hợp này kết hợp lại với nhau làm trắng da mặt nhanh nhất ngay tại nhà khá hiệu quả.

Bạn biết với bí quyết làm trắng da mặt bằng mật ong chưa?1

Bạn chuẩn bị nguyên liệu sau: 1 lòng đỏ trứng, 1 muỗng canh mật ong, 1/2 muỗng cà phê dầu ô liu, 1 muỗng canh sữa chua.

Cách làm: Bạn trộn hỗn hợp trên lại với nhau cho đến khi chúng tạo thành một hỗn hợp dày và dính khi trộn rồi bạn đắp mặt nạ này lên mặt và để nó lưu lại khoảng 5 – 15 phút. Cuối cùng, bạn sử dụng nước ấm để rửa mặt hoặc với sữa rửa mặt như bình thường.

Mặt nạ tinh dầu oải hương, mật ong

Hỗn hợp tinh dầu oải hương và mật ong có tác dụng làm trắng da khá nhanh với tất các loại da.

Bạn chuẩn bị nguyên liệu sau: 3 giọt dầu hoa oải hương, 1 muỗng canh mật ong

Bạn biết với bí quyết làm trắng da mặt bằng mật ong chưa?2

Cách làm: Bạn cho mật ong và tinh dầu hoa oải hương trong một bát nhỏ rồi bạn khuấy đều cho đến khi hỗn hợp trộn đều. Cuối cùng, bạn đắp mặt nạ này lên da, để chúng lưu lại trên da từ 10 đến 15 phút, sau đó rửa sạch bằng sữa rửa mặt thông thường.

Mặt nạ dưa leo và mật ong

Dưa leo và mật ong những có tác dụng làm trắng da mặt mà còn lam trang da tay củng không thua kém trắng da mặt, và được nhiều người áp dụng trong tự nhiên.
Bạn biết với bí quyết làm trắng da mặt bằng mật ong chưa?3

Cách làm: Trước hết, bạn lấy dưa leo rửa sạch, ép lấy nước, thêm một chút sữa tươi và mật ong. Sau đó, bạn trộn đều, nhỏ một vài giọt tinh dầu mà bạn yêu thích, phết hỗn hợp lên bề mặt da, để khoảng 20 – 30 phút rồi rửa sạch hoặc dùng khăn ướt nhẹ nhàng lau sạch.

Mặt nạ bạch chỉ và mật ong

Bạn chuẩn bị nguyên liệu sau: 10g bạch chỉ xay nhuyễn, 10g bạch phu tử xay nhuyễn.

Cách làm: Bạn thêm nước và mật ong vừa đủ, khuấy đều rồi sau đó bạn phết hỗn hợp lên da và để 20 phút rồi rửa sạch. Với cách này, bạn nên làm thường xuyên để đạt kết quả.

 Mặt nạ bạch chỉ, mật ong, dưa leo, dầu olive.

Tận dụng đầy đủ các loại nguyên liệu có trong tự nhiên tạo ra cách làm trắng da mặt nhanh nhất ngay tại nhà được nhiều người tin tưởng áp dụng.

Bạn chuẩn bị nguyên liệu sau: 6g bạch chỉ, 1 lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng mật ong, 1 muỗng nước ép dưa leo, 3 muỗng dầu olive.

Cách làm: Trước hết, bạn trộn đều lòng đỏ trứng gà với bột bạch chỉ rồi bạn thêm mật ong và nước ép dưa leo, trộn đều rồi phết hỗn hợp lên mặt. Để khoảng 20 phút rồi rửa sạch, dùng bông tẩy trang nhẹ nhàng lau sạch mặt một lần nữa, sau đó thoa dầu oliu lên da, dùng tay nhẹ nhàng massage trong khoảng 5 phút. Cuối cùng, bạn dùng khăn bông thấm nước nóng, vắt ráo nước và phủ lên mặt.

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...