Bấm mí hàn quốc – lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt đẹp

15:27:24 - 10/12/2014 - admin

Hô biến cặp mắt xệ , bọng mắt nhiều mỡ hay mắt một mí chỉ trong một thời gian ngắn sẽ cho bạn đôi mắt cuốn hút Do đó bấm mí hàn quốc là dịch vụ đang được rất nhiều bạn trẻ cùng chị em sử dụng như một phương pháp làm đẹp hiệu quả […]

Hô biến cặp mắt xệ , bọng mắt nhiều mỡ hay mắt một mí chỉ trong một thời gian ngắn sẽ cho bạn đôi mắt cuốn hút Do đó bấm mí hàn quốc là dịch vụ đang được rất nhiều bạn trẻ cùng chị em sử dụng như một phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất .

Bấm mí mắt hàn quốc cho đối mắt đẹp hoàn hảo

Bấm mí mắt hàn quốc cho đối mắt đẹp hoàn hảo

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp mà nhiều người biết đến và ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp bấm mí này thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại sẹo và nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Kĩ thuật được hực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Sau khi thực hiện bấm mí mắt xong , mắt không bị sưng mà chỉ giống như vừa mới khóc. Mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Kết quả này giữ được vĩnh viễn hoặc ít nhất 10 năm tùy theo cơ địa mỗi người.

Quy trình bấm mí mắt hàn quốc được thực hiện như thế nào ?

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện bấm mí hàn quốc

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện bấm mí hàn quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn đồng thời tạo thử nếp mí để khách hàng thấy trước kết quả

Bước 2: Bác sĩ sẽ đo vẽ, kẻ nếp mí

Bước 3: Gây tê vùng mí

Bước 4: Luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết da với cơ vùng sụn mi tạo nếp mí mới

Thời gian thực hiện kỹ thuật: 15-20 phút

Bạn sẽ có nếp mí mắt  mới to , rõ, tự nhiên, cân đối và đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông. Đặc biệt hợp với những người thường xuyên xuất hiện trước công chúng thì việc bấm mí sẽ giúp cho việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn, giúp họ tự tin, nổi bật trước đám đông.

Xem thêm bài viết :

>>> Sụp mí mắt

>>> Bấm mí mắt ở đâu đẹp ?

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...