4 ưu điểm vượt trội của Laser siêu xung trị mụn thịt hiệu quả

23:29:19 - 18/11/2016 - admin

Laser siêu xung – công nghệ trị mụn thịt hiệu quả đến từ Hoa Kỳ. Bạn đã biết về những ưu điểm của Laser siêu xung chưa. Hãy cùng xem những ưu điểm vượt trội của Laser siêu xung giúp trị mụn thịt hiệu quả nhé.

1. Laser siêu xung – trị mụn thịt hiệu quả không liệu trình

Laser Siêu Xung là công nghệ trị mụn thịt hiệu quả chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh, nổi bật hơn hẳn so với các phương pháp trị mụn thịt thông thường hiện nay, mang đến 2 tác động: vừa loại bỏ mụn thịt tận gốc vừa tái tạo làn da 1 cách hiệu quả.

tri-mun-thit

 

Trị mụn thịt hiệu quả, da mịn màng với Laser siêu xung

– Các tia vi phân đa cực phát xung chọn lọc và có thể quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả.

– Với bước sóng có độ dài 10.600nm, công nghệ Laser siêu xung tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da.

2. Trị mụn thịt hiệu quả không đau rát

Trước khi thực hiện trị mụn thịt bằng Laser siêu xung, bác sĩ sẽ tiến hành làm lạnh và bôi tê vùng da bị mụn thịt sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm trong quá trình thực hiện điều trị, không cảm thấy bị đau rát. Với thời gian điều trị nhanh chóng trong vòng 40 phút, 1 lần duy nhất nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau rát do bỏng nhiệt nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh quét scan dưới da chỉ 1 – 7mm.

tri-mun-thit

 Bác sĩ chuyên khoa sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp với tình trạng mụn thịt của bạn 

3. Trị mụn thịt hiệu quả an toàn

Toàn bộ những luồng tia vi phân đa cực mà công nghệ Laser Siêu Xung phát ra là những bước sóng được bác sĩ chuyên khoa da liễu điều chỉnh phù hợp với tình trạng mụn thịt của khách hàng. Hơn nữa các tia vi phân đa cực chỉ tác động vào vùng mụn thịt để trị mụn thịt hiệu quả mà hoàn toàn không tác động vào các vùng da xung quanh nên an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không xâm lấn.

Dù là mụn thịt dư ở vùng xung quanh mắt, vùng cổ hay bất cứ vùng da nào khác với cơ chế hoạt động thông minh, những luồng xung phát ra có sự chọn lọc, chỉ tập trung vào vùng có mụn thịt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm, không tổn thương đến những vùng da khác. Sự an toàn, hiệu quả của Laser siêu xung đã được chứng nhận bởi tổ chức FDA của Mỹ và chứng nhận CE.

4. Trị mụn thịt hiệu quả vĩnh viễn

Khác biệt so với các công nghệ khác là Laser siêu xung có khả năng điều trị mụn thịt hiệu quả vĩnh viễn (tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người). Nhờ vào cơ chế tác động sâu vào vùng da bị mụn thịt, loại bỏ tận gốc rễ nuôi nấng mụn thịt. Từ đó giúp trị mụn thịt hiệu quả, duy trì kết quả lâu dài.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của Laser siêu xung – công nghệ trị mụn thịt hiệu quả từ Hoa Kỳ. Khi bị mụn thịt, bạn nên tìm đến với cách trị mụn công nghệ cao thay vì những cách thông thường, kém hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...