4 Cách trị mụn trứng cá đơn giản mà hiệu quả

20:55:05 - 16/02/2015 - admin

Mụn trứng cá tuy khó chữa nhưng không phải là không có cách bạn có thể tự chế những cách trị mụn tại nhà hiệu quả theo hướng dẫn dưới đây nhé:

4 Cách trị mụn trứng cá đơn giản mà hiệu quả1

Trị mụn trứng cá đơn giản với mặt nạ sữa chua

Mặt nạ trị mụn sữa chua, bột gạo:

Chuẩn bị: 1 hộp sữa chua, bột gạo.

Cách thực hiện: Bạn có thể dùng sữa chua trộn với bột gạo như 1 cách tri mun don gian . Trong trường hợp này, vận dụng đắp mặt nạ trên mặt và rửa sạch sau 10 đến 15 phút lưu lại trên da. Bạn nên thực hiên khoảng 2 lần/ngày để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Xông mũi bằng nước nóng:

Bạn có thể tiến hành xông hơi mặt bằng hơi nước nóng trong khoảng 5 phút. Việc xông hơi trị mụn và vết thâm này sẽ giúp nở các lỗ chân lông. Tiếp theo, bạn hãy tìm biện pháp nặn các nhân mụn với các dụng cụ y tế để loại bỏ mụn. Sau đó dùng nước mát hay nước hoa hồng rửa lại mặt để làm se khít lỗ chân lông.

4 Cách trị mụn trứng cá đơn giản mà hiệu quả2

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng mặt nạ lòng trắng trứng gà

Mặt nạ trị mụn bằng lòng trắng trứng:

Lòng trắng trứng gà là thực phẩm rất kỳ diệu để ngăn chặn mụn trứng cá. Cụ thể, bạn hãy thoa lòng trắng trứng gà trên khuôn mặt và cánh mũi, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Phuong phap tri mun hieu qua này đơn giản phải không các bạn.

Bột hạnh nhân, nước hoa hồng:

Chị em có thể vận dụng một mặt nạ trị mụn trứng cá tự chế từ bột hạnh nhân phối hợp với nước hoa hồng để trị mụn trứng cá hiệu quả. Chị em có thể trộn bột hạnh nhân với nước hoa hồng rồi đắp lên mặt và khu vực cánh mũi trong khoảng 15 phút. Sau đó, rửa sạch mặt bằng nước ấm nhé.

Trên đây là 1 số cách trị mụn trứng cá hiệu quả cho chị em nữ giới. Nếu chị em muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp trị mụn, các chị em có thể tham khảo cach tri mun tu thien nhien tại website cachtrimun.com.vn.

 

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...