4 Cách trị mụn cấp tốc hiệu quả tại nhà

13:08:21 - 14/01/2015 - admin

Khi bị mụn bạn tìm mọi cách để đánh bay những nốt mụn nhanh chóng hiệu quả nhất. Vậy hãy tìm hiểu những cách trị mụn cấp tốc tại nhà đơn giản, an toàn tuyệt đối dưới đây:

4 Cách trị mụn cấp tốc hiệu quả tại nhà

Trị mụn cấp tốc hiệu quả bằng kem đánh răng

Trị mụn cấp tốc bằng kem đánh răng:

Kem đánh răng được đánh giá là 1 trong những loại “thuốc” trị mụn cấp tốc tại nhà. Thành phần trong kem đánh răng giúp triệt tiêu vi khuẩn một cách mau chóng. Bạn chỉ cần chấm 1 lượng nhỏ kem đánh răng lên đốm mụn, để qua 1 đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Mụn sẽ mau chóng xẹp lại và biến mất dần dần.

Trị mụn cấp tốc bằng mật ong:

Mật ong cũng có tính sát khuẩn cao cho nên cũng có thể giúp trị mụn cấp tốc, mau chóng ngay tại nhà. Chấm 1 lượng mật ong nguyên chất lên mụn và để qua đêm, hiệu quả cũng hết sức bất ngờ sau khi bạn rửa mặt vào sáng hôm sau đấy nhé.

Trị mụn cấp tốc bằng thuốc nhỏ mắt:

Thuốc nhỏ mắt chính là cách điều trị mụn trứng cá mà ít ngờ tới, tuy nhiên lại đích thực cho hiệu quả. Bạn chỉ cần kiên trì, đều đặn nhỏ thuốc mắt lên vùng mụn là được nhé. Thuốc nhỏ mắt khá lành tính cho nên bạn có thể nhỏ thuốc lên vùng mụn cách 2 giờ 1 lần mà không lo kích ứng da.

Trị mụn cấp tốc bằng giấm:

4 Cách trị mụn cấp tốc hiệu quả tại nhà2

Trị mụn cấp tốc hiệu quả bằng giấm

Bên cạnh đó, bạn có thể vận dụng giấm (giấm táo mèo hoặc giấm gạo). Lấy 1 lượng giấm hòa loãng với nước ấm sau đó dùng để rửa mặt, đặc biệt mat-xa vùng có mụn. Giấm giúp làm sạch da, đặc biệt là vùng da có nhiều dầu nhờn, triệt tiêu vi khuẩn giúp mụn nhanh lành hơn.

Với những cách chữa mụn trứng cá đơn giản này, bạn đã có thể cấp tốc đánh bay mụn ngay tại nhà rồi. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có thể vận dụng cho những đốm mụn nhỏ, ít và trị mụn nhất thời. Để trị mụn mau chóng hơn, triệt để hơn, mụn không tái phát trở lại bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn bằng Blue Light:

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...