4 cách giảm cân cho nam hiệu quả bạn đã biết chưa ?

23:35:32 - 15/05/2015 - admin

Giống các chị em phụ nữ, nhiều đấng mày râu cũng quan tâm đến việc giảm cân. Vậy phương pháp nào giảm cân hiệu quả cho nam. Phái mạnh hãy áp dụng 4 cách giảm cân cho nam dưới đây.

Bơi lội là cách giảm cân cho nam

Cách giảm cân cho nam bằng bơi lội

Cách giảm cân cho nam bằng bơi lội

Bơi lội được xem là cách giảm cân cho nam nhanh và hiệu quả lâu dài nhất. Các động tác bơi lội tác dụng hoàn toàn vào các cơ trên người bạn. Thường xuyên bơi lội rất có ích cho hệ thống mạch máu, cải thiện sức chịu đựng của có thể, giảm mỡ bụng và săn chắc các cơ nhanh chóng.

Cách giảm cân cho nam bằng việc chạy bộ buổi sáng

Chạy bộ buổi sáng là cách giảm cân cho nam

Chạy bộ buổi sáng là cách giảm cân cho nam

Rất nhiều quý ông nói rằng, chạy bộ là môn thể thao phù hợp và dễ tập luyện ở nhiều địa hình khác nhau. Cách giảm cân cho nam sẽ phát huy hiệu quả vô cùng khi chạy bộ hàng ngày đấy.

Bài tập gập bụng giảm cân cho nam

Cách giảm cân cho nam bằng bài tập gập bụng

Cách giảm cân cho nam bằng bài tập gập bụng

Gập bụng là cách giảm cân cho nam tác động một cách mạnh mẽ vào vùng dưới cũng như làm tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy nhiều chất béo của bạn, có tác dụng giảm mỡ bụng nhanh chóng. Nằm ngửa trên mặt đất, hơi cong gối lên và chân đặt thẳng trên mặt đất. Đặt tay sau đầu, cùi chỏ hướng ra ngoài. Hít vào, thở ra, nâng người lên khỏi mặt đất, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây, sau đó hạ mình trở về tư thế ban đầu. Tập 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái, tập đều vào mỗi sáng và tối.

Ăn uống hợp lý

Ăn uống hợp lý là một trong những cách cân cho nam

Ăn uống hợp lý là một trong những cách giảm cân cho nam

Ăn uống hợp lý là một cách giảm cân cho nam. Nhịn ăn hoặc ăn ít đi là tư tưởng sai lầm của rất nhiều bạn muốn giảm béo hay giảm mỡ bụng. Nhịn ăn không thể giúp bạn đốt cháy mỡ thừa mà nó chỉ gây hại cho sức khỏe mà thôi (nhất là bữa sáng). Vấn đề cốt lõi là bạn cần tuân theo một chế độ ăn uống hợp lý, mục đích để cắt giảm lượng calo dư thừa, không cần thiết.

Thay vì ăn 3 bữa chính như bình thường (sáng-trưa-tối), bạn có thể chia thành 5 bữa nhỏ mỗi ngày theo cách sau: một bữa ăn nhẹ buổi sáng, một bữa ăn nhẹ buổi trưa (khoảng 9-10 giờ), bữa trưa, bữa ăn nhẹ buổi chiều, và bữa tối. Chia thành nhiều bữa ăn nhỏ trong một ngày như thế này sẽ giúp bạn không cảm thấy đói, và tất nhiên sẽ ăn uống điều độ hơn.

XEM THÊM :

>>> Bài tập thể dục giảm mỡ bụng

>>> Thuc don giam beo

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...