3 loại mặt nạ trị tàn nhang đơn giản hiệu quả nhất

17:06:28 - 16/10/2014 - admin

3 cách làm mặt nạ trị tàn nhang đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả dưới đây sẽ khiến những vết tàn nhang biến mất một cách nhanh chóng khỏi gường mặt xinh đẹp của bạn. Hãy thử và cảm nhận nhé!!! Mặt nạ đu đủ xanh Mặt nạ trị tàn nhang da bằng đu […]

3 cách làm mặt nạ trị tàn nhang đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả dưới đây sẽ khiến những vết tàn nhang biến mất một cách nhanh chóng khỏi gường mặt xinh đẹp của bạn. Hãy thử và cảm nhận nhé!!!

Mặt nạ đu đủ xanh

Mặt nạ trị tàn nhang da bằng đu đủ. Dùng quả đu đủ xanh nghiền nát với nước, bôi lên các vết tàn nhang. Lưu ý nhựa đu đủ có tính “ăn da” nên bạn hãy dùng bông tăm chấm vào các vết tàn nhang.

Mặt nạ đậu xanh

Lấy 5 thìa đậu xanh luộc chín, nghiền nhuyễn và cho thêm một ít nước tạo thành một hỗn hợp mặt nạ. Đắp lên vùng da tàn nhang, hoặc bạn cũng có thể đắp khắp mặt. Khi hỗn hợp khô thì bạn rửa sạch mặt với nước ấm. Thoa hỗn hợp này mỗi tối sẽ mang lại kết quả trị tàn nhang tốt nhất.

Mặt nạ lô hội + nước vo gạo

Lấy gel lô hội tươi trộn với một lượng nước vo gạo vừa đủ. Buổi tối trước khi đi ngủ, hãy dùng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt sạch và để đến sáng. Lưu ý, có được lượng cám cần thiết trong nước vo gạo, bạn nên mua loại gạo không quá trắng, nếu có thể nên dùng gạo lứt.
Chúc các bạn thành công!!!
Xem thêm:
=>Trị tàn nhang bằng laser
==>Cách trị tàn nhang đơn giản hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...