3 cách triệt lông tay cho hiệu quả bất ngờ

15:05:09 - 09/02/2015 - admin

3 phương pháp triệt lông tay bằng tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ nhanh các sợi lông mà không cần đến các dụng cụ như dao cạo hay kem tẩy lông.

Triệt lông tay bằng đường

Lấy đường, mật ong và chanh theo tỷ lệ 5:1:1 cho vào nồi nhỏ đun cho đến khi thành hỗn hợp màu vàng nâu thì bắc ra để nguội. Rửa sạch tay và lau khô, bôi hỗn hợp tẩy lông này lên da, đắp một miếng vải mềm lên trên và miết nhẹ, đợi khoảng 2-3 phút thì lật miếng vải theo chiều ngược với chiều lông mọc để loại bỏ theo các sợi lông. Cuối cùng rửa lại một lần nữa với nước sạch.

Triệt lông tay bằng đường

Triệt lông tay bằng đường

Triệt lông tay bằng lô hội

Lô hội có thành phần dưỡng da vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, thành phần khác của lô hội còn giúp triệt tiêu các nang lông làm chúng rụng dần sau thời gian kiên trì áp dụng. Bạn có thể áp dụng công thức tẩy lông tay như sau: Lấy phần nhớt lô hội có được bằng cách bóc vỏ bên ngoài, sau đó đem xay nhuyễn, cho thêm mật ong và muối vào trộn đều. Rửa sạch da vùng tay và lau khô, bôi hỗn hợp trên lên da thành một lớp mỏng đợi cho khô thì bóc ra để loại bỏ theo các sợi lông.

Triệt lông tay bằng cao bí đao

Ngoài da bạn có thể dùng bí đao nấu thành cao để triệt lông. Cách làm, bạn gọt vỏ bí đao, bỏ hạt, cắt thành miếng nhỏ. Cho bí đao vào nồi đổ ngập nước ninh thật nhừ và cho thêm đường để tạo thành cao bí đao giúp triệt lông an toàn. Bạn đem đắp hỗn hợp trên lên tay, để trong khoảng 15-20 phút rồi dùng giẻ lau thấm nước nóng lau đi hỗn hợp trên để loại bỏ theo các sợi lông.

Xem thêm

3 công thức tẩy lông tay hoàn toàn từ tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...