3 Cách trị mụn thịt dân gian hiệu quả nhất năm 2014

08:38:21 - 26/08/2014 - admin

Trị mụn thịt bằng phương pháp dân gian là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng hiện nay bởi tính đơn giản, tiện lợi. Hãy cùng khám phá 3 cách trị mụn thịt dân gian độc đáo mà không phải ai cũng biết ngay sau đây để bổ sung cho mình cách […]

Trị mụn thịt bằng phương pháp dân gian là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng hiện nay bởi tính đơn giản, tiện lợi. Hãy cùng khám phá 3 cách trị mụn thịt dân gian độc đáo mà không phải ai cũng biết ngay sau đây để bổ sung cho mình cách chữa trị mụn thịt hiệu quả nhé. 

Cách trị mụn thịt dân gian bằng trứng gà và dấm

Bạn lấy trứng gà ngâm trong giấm 3 ngày đến khi thấy trứng mềm. Làm sạch vùng da bị mụn thịt rồi bạn lấy lòng đỏ trứng gà thoa đều lên. Sau 20 phút thì tai game mien phi rửa lại bằng nước ấm. Bạn không nên đắp quá lâu vì rất dễ gây ra tình trạng tấc lỗ chân lông. Đây là một trong những cách trị mụn thịt dân gian rất có hiệu quả.

Cách trị mụn thịt dân gian bằng trứng gà và giấm

Cách trị mụn thịt dân gian bằng trứng gà và giấm

Cách trị mụn thịt dân gian chuối tiêu và mật ong

Mật ong được biết đến như là một nguyên liệu làm đẹp được phái nữ ưa chuộng. Chuối tiêu là một trong những điều trị mụn thịt phổ biến hiện nay. Kết hợp hai nguyên liệu này với nhau, tạo thành cách chữa mụn thịt hiệu quả.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản: Nghiền một quả chuối tiêu với 5 thìa mật ong. Đắp lên vùng da bị mụn thịt . Để khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước lạnh.

Cách trị mụn thịt dân gian hiệu quả bằng chuối tiêu và mật ong

Cách trị mụn thịt dân gian hiệu quả bằng chuối tiêu và mật ong

Cách trị mụn thịt dân gian bằng cây thì là

Sử dụng cây thì là để trị mụn thịt cũng rất đơn giản như sau: bạn làm sạch thì là rồi giã lấy nước nguyên chất. Làm sạch vùng da bị mụn thịt rồi thoa nước thì là nguyên chất lên, kết hợp với những động tác massage game iwin để nước thì là thấm vào da. Kiên trì thực hiện để mụn thịt biến mất.

Xem thêm bài viết :

=> Trị mụn thịt bằng tỏi

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...