3 cách trị mụn thịt dân gian độc đáo

14:20:41 - 23/02/2015 - admin

Mách bạn 3 cách trị mụn thịt dân gian độc đáo bằng những nguyên liệu tự niên dễ tìm kiếm, giúp bạn hạn chế phần nào những nốt mụn thịt xấu xí, dưỡng da mịn màng hơn.  Cách trị mụn thịt dân gian bằng củ cải trắng Củ cải trắng là thực phẩm thường ngày […]

Mách bạn 3 cách trị mụn thịt dân gian độc đáo bằng những nguyên liệu tự niên dễ tìm kiếm, giúp bạn hạn chế phần nào những nốt mụn thịt xấu xí, dưỡng da mịn màng hơn. 

Cách trị mụn thịt dân gian bằng củ cải trắng

Củ cải trắng là thực phẩm thường ngày tốt cho sức khỏe. Ít ai biết rằng củ cải trắng cũng là cách trị mụn thịt dân gian độc đáo, hiệu quả, giúp bạn mau chóng loại bỏ những nốt mụn thịt xấu xí. Cách thực hiện như sau:

Bạn gọt sạch vỏ khoảng 2, 3 củ cải rồi thái thành những lát mỏng, cho vào cối giã nhuyễn rồi lấy nước ép củ cải trắng đắp trên mặt bị mụn thịt. Bạn để hỗn hợp này trên da khoảng 25- 30 phút và sau đó rửa sạch lại với nước lạnh là được.

Củ cải trắng là cách trị mụn thịt dân gian hiệu quả

Củ cải trắng là cách trị mụn thịt dân gian hiệu quả

Cách trị mụn thịt dân gian bằng lá bạc hà

Lá bạc hà tươi cũng là một trong những nguyên liệu có tác dụng trị mụn thịt hiệu quả. Cách thực hiện như sau: Bạn hãy cho vài lá bạc hà tươi vào trong một mảnh vải xô sạch rồi dùng cối giã nhuyễn sau đó lấy nước ép nguyên chất.

Sau đó, bạn sử dụng thoa chúng trực tiếp lên vùng da cần điều trị mụn thịt là được. Sau khoảng 30 phút rửa lại bằng nước ấm là được. Áp dụng một cách đều đặn thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách trị mụn thịt dân gian bằng lá trà xanh

Trà xanh cũng là cách trị mụn thịt dân gian đơn giản

Trà xanh cũng là cách trị mụn thịt dân gian đơn giản

Trà xanh rất tốt cho sức khỏe, đồng thời cũng có tác dụng chữa trị mụn thịt hiệu quả. Mỗi ngày, bạn chỉ cần chịu khó đun hãm khoảng 20g bình chè xanh và rửa mặt khoảng 3-4 lần/ tuần sẽ giúp cải thiện nhanh tình trạng mụn thịt và giúp da ngày càng mịn màng hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách trị mụn thịt dân gian khác tại đây

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...