3 cách trị mụn đầu đen tại nhà hiệu quả nhất

09:19:16 - 30/03/2015 - admin

Mụn đầu đen là nỗi lo lắng của nhiều chị em, làm thế nào để những nốt mụn đầu đen đó không còn ám ảnh bạn? Hãy tham khảo cách trị mụn đầu đen trong bài viết sau của chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị nhé!

Cách trị mụn đầu đen bằng chanh và bột quế

Chanh là một nguyên liệu làm đẹp quen thuộc và được rất nhiều chị em biết tới tin dùng, với thành phần  a xit trong chanh giúp tẩy các tế bào chết và làm bay mụn hiệu quả, khi kết hợp với bột quế bảo đảm sẽ đem tới cho bạn một cách trị mụn đầu đen ở má hiệu quả.

Cách trị mụn đầu đen bằng chanh và bột quế

Cách trị mụn đầu đen bằng chanh và bột quế

Cách thực hiện: Rất đơn giản thôi, các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả chanh và 2 thìa bột quế, sau đó bạn thực hiện vắt lấy nước cốt chanh và trộn đều với bột quế, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên những vùng mụn, giữ nguyên mặt nạ này 20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.

Các bạn nên thực hiện cách trị mụn đầu đen ở mũi tại nhà này  2-3 lần/ tuần nhé.

Cách trị mụn đầu đen bằng mật ong và bột quế

Cách trị mụn đầu đen bằng mật ong và bột quế

Cách trị mụn đầu đen bằng mật ong và bột quế

Cách thực hiện: Các bạn chuẩn bị 1 thìa bộ quế và 2 thìa mật ong, sau đó bạn thực hiện trộn đều mật ong với bột quế, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên toàn thể bề mặt da và vùng mụn, giữ nguyên mặt nạ này 15-20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.

Để có thể chữa mụn hiệu quả, Các bạn cần phải thực hiện phương pháp này 2-3 lần/ tuần.

Cách trị mụn đầu đen bằng chanh và bột yến mạch với sữa tươi

Với hỗn hợp chanh và bột yến mạch và sữa tươi khi kết hợp sẽ giúp tẩy những tế bào chết trên da, đem lại cho bạn một làn da mịn màng, và những nốt mụn sẽ hoàn toàn biến mất. Đây là cách loại bỏ mụn đầu đen ở mũi và mặt hiệu quả mà các bạn nên thực hiện.

Cách trị mụn đầu đen bằng chanh và bột yến mạch với sữa tươi

Cách trị mụn đầu đen bằng chanh và bột yến mạch với sữa tươi

Cách thực hiện: Các bạn cũng chuẩn bị 1 quả chanh và 2 sữa chua và 2 thìa bột yến mạch, tiếp theo bạn thực hiện vắt lấy nước cốt chanh và trộn đều với bột yến mạch và sữa tươi đã chuẩn bị, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên những vùng mụn và toàn thể bề mặt da, giữ nguyên mặt nạ này 15-20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.

Các bạn thực hiện 2-3 lần / tuần để có kết quả tốt nhất nhé!

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...