3 cách trị mụn cám từ tự nhiên cực kì hiệu quả

02:51:12 - 03/12/2014 - admin

Mụn là do chất bẩn tích tụ ở các lỗ chân lông, lâu ngày bị oxy hóa thành các nhân. Vậy để trị mụn cám hiệu quả, mình sẽ mách nhỏ các bạn những bí quyết trị mụn cám tại nhà sau nhé.

Đông đá nước chè xanh

3 cách trị mụn cám từ tự nhiên cực kì hiệu quả 1

3 cách trị mụn cám từ tự nhiên cực kì hiệu quả 1

Bạn có biết đá từ nước chè xanh trị mụn cám cực kì hiệu quả mà không phải ai cũng biết tới. Trước hết, bạn nấu 1 lít nước với 100g lá chè xanh để có nước chè đặc, để nguội, cho vào khay làm đá để đông thành những viên đá nhỏ. Sau đó bạn sử dụng chính những viên đá từ chè xanh đó để chà lên các vùng da bị mụn cám. Mỗi ngày 30 phút, cố gắng kiên trì việc này một tháng là bạn sẽ thấy kết quả như mong đợi.

Khoai tây

Cách chữa mụn cám hiệu quả nhất từ khoai tây đó là dùng nước ép củ khoai tây massage nhẹ nhàng lên mặt 30 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm, nước lạnh luân phiên sẽ cho hiệu quả rõ rệt.

Lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà vốn được biết đến như là bí quyết trị mụn cám hiệu quả nhất. Đầu tiên, bạn cần đánh tan lòng trắng trứng với một vài giọt nước cốt chanh. Rửa trước mặt với nước ấm, nên xông hơi qua mặt tầm 10 phút để các lỗ chân lông dãn bớt ra. Dùng mặt nạ khô mua ngoài siêu thị, nhúng và hỗn hợp chanh – lòng trắng trứng và đắp lên mặt. Để đến khi mặt nạ khô hoàn toàn, bạn dùng tay nhẹ nhàng lột mặt nạ ra thì mụn cám và mụn đầu đen sẽ theo mặt nạ đi ra ngoài rất dễ dàng. Cuối cùng là bạn rửa lại mặt với nước ấm và thoa kem dưỡng da.Nên làm việc này 1 lần/ tuần.

3 cách trị mụn cám từ tự nhiên cực kì hiệu quả 2

3 cách trị mụn cám từ tự nhiên cực kì hiệu quả 2

<<>> Xem thêm:

Trị mụn cám ở trán tại nhà có hiệu quả?

Trị mụn cám ở cằm bằng phương pháp thiên nhiên tại sao không ?

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...