2 mí mắt không đều có cách nào chỉnh sửa không?

16:50:52 - 28/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu có một nhược điểm trên khuôn mặt khiến cháu tự ti vô cùng đó là 2 mí mắt không đều. Mắt bên trái thì có mí còn bên phải thì lại không có, điều này khiến cho đôi mắt cháu trông rất mất cân đối. Vì vậy cháu muốn hỏi bác sĩ là 2 mí mắt không đều có cách nào chỉnh sửa không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu với ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ! ( Tuệ Nhi – Hưng Yên)

Trả lời

Tuệ Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc 2 mí mắt không đều có cách nào chỉnh sửa không? của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

2 mí mắt không đều có cách nào chỉnh sửa không?

2 mí mắt không đều chuyên gia khuyên nên sử dụng công nghệ bấm mí

Tình trạng 2 mí mắt không đều nhau như một mắt 2 mí mắt còn lại 1 mí, 1 mí rưỡi hoặc sụp mí rất nhiều bạn gặp phải. Hiện nay để khắc phục 2 mí mắt không đều, bạn có thể tham khảo đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là công nghệ đang được rất nhiều bạn trẻ biết đến và ưa chuộng với ước mơ khắc phục những nhược điểm ở đôi mắt.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là trung tâm đi đầu trong việc tiếp nhận, chuyển giao và ứng dụng thành công bấm mí Hàn Quốc trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng biết đến và lựa chọn.  Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ nhằm lựa chọn đường mí mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. Chỉ với động tác nhanh gọn, không cần phẫu thuật, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại, nhẹ nhàng tạo chuỗi liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Kỹ thuật tạo nếp mí với sụn mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắ sẽ hình thành nếp mí mới. Kỹ thuật tạo nếp mí được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, hơn nữa trước khi bấm mí khách hàng đã được gây tê cục bộ vùng mí mắt nên trong suốt quá trình thực hiện hoàn toàn không có bất kỳ khó chịu nào.

Sau tiến hành bấm mí bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất bất cứ thời gian nghỉ ngơi nào. Như vậy bạn nên lựa chọn công nghệ bấm mí Hàn Quốc để khắc phục triệt để 2 mí mắt không đều.

Để được giải đáp thắc kỹ hơn về vấn đề 2 mí mắt không đều có cách nào chỉnh sửa không? bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...