Trị vết thâm mụn hoàn toàn

16:28:03 - 06/01/2015 - admin

Trị vết thâm mụn luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em, đặc biệt là những bạn có da nhờn.

Trị vết thâm mụn luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em, đặc biệt là những bạn có da nhờn.

Chỉ cần bạn search google thì chỉ cần vài giây bạn sẽ hoa mắt vì có vô số cách hiện lên. Tuy nhiên cách nào trị thâm mụn hiệu quả và hiệu quả với loại da nào thì thật khó…

 ​Để trị vết thâm tận gốc bạn cần hiểu rõ bản chất của vết thâm. Vết thâm là hiện tượng rối loạn nhiễm sắc tố sau viêm, là sự lắng đọng melanin tại các điểm tổn thương trong tế bào da (hình thành lớp biểu bì thâm đen) gây nên bởi mụn do đó để trị thâm mụn hiệu quả cần áp dụng cách thức có khả năng bóc tách lớp biểu bì thâm đen ra khỏi cấu trúc tế bào da và thiết lập lại liên kết bền chặt giữa các tế bào da bề mặt. Ứng dụng trên nguyên tắc này, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra cách trị thâm mụn hiệu quả nhất – công nghệ Peeling.

Peeling là gì? Peeling trị vết thâm mụn như thế nào?

Peeling là sự kết hợp giữa tinh chất I Peel và ánh sáng đèn Led, giúp trị thâm mụn tận gốc và bổ sung collagen giúp da mặt bạn căng mịn và sáng hơn.Dưới tác động của đèn Led, tinh chất I Peel (được cô đặc từ thành phần của các thảo dược giàu axit trái cây) sẽ thẩm thấu sâu vào các tầng cấu trúc da, phá hủy liên kết giữa các tế bào sừng hóa ở lớp bề mặt và bóc tách lớp biểu bì thâm đen đưa ra khỏi cơ thể.

Trị thâm mụn hiệu quả theo cách mới, bạn đã biết chưa?2

Trị thâm hiệu quả công nghệ Peeling tại TMV Đông Á

Không nhưng thế đây còn là cách trị vết thâm mụn nhanh nhất

Bạn sẽ cảm nhận thấy sự vượt trội của phương pháp này ngày lần điều trị đầu tiền và chỉ sau 4-6 tuần vết thâm của bạn sẽ hoàn toàn biến mất.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao và áp dụng thành công công nghệ trị vết thâm Peeling, hãy thử và cảm nhận sức mạnh của công nghê hiện đại này.

Bạn có thể xem thêm:

1123123

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều kiến thức về bệnh Tàn Nhang  
X
loading...
loading...